Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Massachusetts Amherst

University of Massachusetts Amherst

University of Massachusetts Amherst

Giới thiệu

Tại UMass Amherst, chúng tôi hoan nghênh bạn tham gia cộng đồng đa dạng, bao gồm những người mơ ước, cải tiến, sáng tạo và những người làm của chúng tôi. Tìm hiểu cách bạn có thể khám phá sở thích của mình và xây dựng các kỹ năng để ghi dấu ấn trên thế giới với nền giáo dục UMass.

Đây là thời điểm của bạn.

Đây là cơ hội của bạn.

Đây là UMass.

Xem nhanh UMass

Trong thập kỷ qua, Đại học Massachusetts đã tiếp tục vươn lên như vũ bão cả về danh tiếng và sự xuất sắc. Kể từ năm 2010, UMass Amherst đã vươn lên vị trí thứ 26 trong Hướng dẫn các trường Cao đẳng Tốt nhất của US News & World Report, trở thành một trong những học viện được cải thiện tốt nhất trong số các trường đại học công lập hàng đầu ở Mỹ. UMass Amherst, tọa lạc tại Amherst, Massachusetts, tọa lạc trên diện tích gần 1.450 mẫu Anh trong Thung lũng Pioneer tuyệt đẹp của miền tây Massachusetts, cách Boston 90 dặm và cách Thành phố New York 175 dặm. Khuôn viên trường cung cấp một môi trường văn hóa phong phú trong khung cảnh nông thôn gần các trung tâm đô thị lớn. University of Massachusetts Amherst được công nhận bởi Ủy ban Giáo dục Đại học New England.

Phát triển từ rễ sâu

Từ năm 1863, chúng tôi được thành lập với tư cách là một trường đại học cấp đất được gọi là Cao đẳng Nông nghiệp Massachusetts, University of Massachusetts Amherst đã có một cam kết kiên định đối với sự thay đổi xã hội và tạo ra một thế giới tốt đẹp hơn. Chúng tôi đã nỗ lực hết mình trong việc giáo dục công chúng, tạo ra kiến thức mới và áp dụng các khám phá vào sự cải thiện của xã hội — một sứ mệnh mà chúng tôi vẫn thực hiện cho đến ngày nay. Trong hơn 150 năm, chúng tôi đã đi đầu trong một số thay đổi lớn nhất trong xã hội của chúng tôi, từ việc ủng hộ quyền của phụ nữ và mối liên hệ của chúng tôi với phong trào bãi nô ban đầu đến tình trạng bất ổn xã hội diễn ra trong khuôn viên trường chúng tôi và trên khắp đất nước trong suốt Thế kỷ 20.

Ngày nay, chúng tôi tự hào đứng trong số 200 chương trình hàng đầu trên toàn thế giới trong 29 ngành học và tiếp tục nhận được sự công nhận toàn cầu về sự xuất sắc trong nghiên cứu, học bổng và tinh thần kinh doanh. Chủ nghĩa tích cực và vận động vẫn tồn tại và tốt trong khuôn viên UMass. Chúng tôi tiếp tục tôn vinh nguồn gốc sâu xa của chúng tôi trong sự thay đổi xã hội thông qua cam kết của chúng tôi đối với sự đa dạng, công bằng và hòa nhập cho tất cả học sinh. Từ cách tiếp cận của chúng tôi đối với giới học thuật đến các tổ chức sinh viên phát triển mạnh trong khuôn viên của chúng tôi, cộng đồng sinh viên, giảng viên và nhân viên của UMass tiếp tục thay đổi thế giới theo từng chặng đường.

Chúng tôi là người cách mạng

Tại University of Massachusetts Amherst , một tinh thần cách mạng chạy trong huyết quản của chúng tôi. Chúng tôi tìm cách trả lời những câu hỏi mới, thách thức những quy ước cũ và xây dựng một thế giới nơi mọi người, bất kể xuất thân của họ, đều có quyền tự do là chính mình. Chúng tôi trao quyền cho nhau để làm tốt hơn, vươn xa hơn và đạt được nhiều thành tựu hơn trong việc theo đuổi sự xuất sắc của chúng tôi. Khi đối mặt với một thách thức, chúng ta nhìn thấy khả năng chứ không phải vấn đề. Khi điều gì đó dường như là không thể, chúng tôi làm việc chăm chỉ hơn, đào sâu hơn và tạo ra những đổi mới có thể thay đổi thế giới.

Bởi vì tại UMass Amherst, chúng tôi mang tính cách mạng.

Phá vỡ nền tảng mới

Trong suốt lịch sử của mình, UMass Amherst đã thể hiện cam kết thể chế mạnh mẽ trong việc mở rộng tác động của nghiên cứu và học bổng của mình theo những hướng mới, với các đối tác mới và thông qua các phương pháp hợp tác sáng tạo.

Trên thực tế, các học giả của UMass trên khắp các bằng cấp và lĩnh vực đang hợp tác với ngành công nghiệp để đưa thành quả nghiên cứu của họ ra thị trường. Từ Thử thách đổi mới — một cuộc thi khởi nghiệp bốn phần, xuyên khuôn viên trường dành cho sinh viên và cựu sinh viên trẻ — để tạo điều kiện cho các quỹ đầu tư mạo hiểm từ các cộng tác viên trên nhiều lĩnh vực, UMass khuyến khích tinh thần kinh doanh tràn ngập cộng đồng của chúng ta với những nhà đổi mới.

Cam kết của chúng tôi với bạn

University of Massachusetts Amherst có một cam kết lâu dài đối với tiến bộ xã hội, một giá trị sâu sắc cho các quan điểm khác nhau và là động lực cho sự xuất sắc toàn diện.

Là một tổ chức cấp đất công, UMass Amherst có trách nhiệm mang tính lịch sử và ngày nay là cung cấp cơ hội tiếp cận và hỗ trợ cho tất cả mọi người. Chúng tôi thúc đẩy một cộng đồng tôn trọng lẫn nhau bằng cách đảm bảo một khuôn viên trường an toàn, tiến bộ và thấu hiểu cho tất cả mọi người.

Giáo dục Đẳng cấp Thế giới. Bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu.

UMass Amherst là một trường đại học không có tường (UWW) thực sự. Đề xuất các phương pháp tiếp cận mới và phá bỏ các rào cản truyền thống đối với giáo dục, UWW cung cấp cho người học một loạt các chương trình giáo dục chất lượng cao nhất — từ hoàn thành bằng cấp đến các chương trình sau đại học đến phát triển chuyên môn — theo các định dạng sáng tạo và linh hoạt. Chúng tôi dẫn đầu trách nhiệm tích hợp đầy đủ các trải nghiệm giáo dục trực diện và ảo tại UMass Amherst, cung cấp khả năng tiếp cận mang tính cách mạng cho tất cả người học.

Tuyển sinh

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Amherst

    Amherst, Hoa Kỳ

    Câu hỏi