We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Miami, Miami Herbert Business School

University of Miami, Miami Herbert Business School

University of Miami, Miami Herbert Business School

Giới thiệu

Đại học Miami là một trong những trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Mỹ tọa lạc tại một trong những thành phố năng động và đa văn hóa nhất thế giới. Hơn 19.000 sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đang theo đuổi mục tiêu học tập của mình tại Đại học Miami, một cộng đồng sôi động và đa dạng, tập trung vào việc dạy và học, khám phá kiến ​​thức mới và phục vụ khu vực Nam Florida và hơn thế nữa. Được thành lập vào năm 1925 trong thời kỳ bùng nổ bất động sản nổi tiếng của khu vực, trường hiện bao gồm 12 trường học và cao đẳng phục vụ sinh viên đại học và sau đại học ở gần 350 chuyên ngành và chương trình.

Với hơn 413 triệu đô la chi tiêu cho nghiên cứu và chương trình được tài trợ hàng năm, Đại học Miami là thành viên của Hiệp hội các trường đại học Hoa Kỳ (AAU) danh giá. Chỉ 3% các trường đại học hệ 4 năm trong nước được mời tham gia AAU, tổ chức công nhận bề rộng cũng như chất lượng nghiên cứu và học bổng. Trong khi phần lớn công việc này được thực hiện tại Trường Y Miller, các nhà điều tra vẫn tiến hành hàng trăm nghiên cứu trong các lĩnh vực khác, bao gồm khoa học biển, kỹ thuật, giáo dục và tâm lý học.

Địa điểm

  • Coral Gables

    5250 University Dr, Coral Gables, FL, United States, 33146, Coral Gables

    Câu hỏi