We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Montana Online

University of Montana Online

University of Montana Online

Giới thiệu

Nghĩ nghiêm túc. Sống có đạo đức. Khám phá một cách sáng tạo. Giao tiếp hiệu quả. Đây là những lý tưởng mà sinh viên, giảng viên, nhà nghiên cứu và nhân viên của chúng tôi mong muốn. Chúng tôi đặt tiêu chuẩn cao cho các nghiên cứu học thuật, thành tích sáng tạo và khám phá khoa học trong các chương trình trực tuyến và trong khuôn viên trường của chúng tôi. Điều này không chỉ mang lại lợi ích cho sinh viên của chúng tôi mà còn mang lại lợi ích cho cộng đồng của họ và thế giới nói chung.

Tại Đại học Montana, chúng tôi thay đổi cuộc sống bằng cách cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao, dễ tiếp cận - cho dù sinh viên học trực tuyến hay trong khuôn viên trường. Chúng tôi được biết đến với việc tạo ra học bổng nghiên cứu và sáng tạo đẳng cấp thế giới ở một nơi đặc biệt. Trong suốt các chương trình cấp bằng của mình, chúng tôi giúp hình thành những công dân toàn cầu, những người sáng tạo và nhanh nhẹn.

Là một sinh viên tốt nghiệp, bạn có thể mở rộng ranh giới của kiến thức khi bạn chia sẻ kinh nghiệm của mình trong khi bạn xây dựng và duy trì các cộng đồng đa dạng.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Missoula

    Campus Drive,32, 59812, Missoula

    Câu hỏi