Keystone logo
University of Oxford

University of Oxford

University of Oxford

Giới thiệu

University of Oxford được thành lập năm 1096 và là một trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới.

Trung tâm Ngôn ngữ là ngôi nhà University of Oxford dành cho tất cả sinh viên, nhân viên học tập và chuyên nghiệp muốn cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ.

Các khóa học tiếng Anh học thuật của chúng tôi giúp sinh viên quốc tế cải thiện khả năng giao tiếp bằng văn bản và nói - xây dựng kỹ năng và tăng sự tự tin. Chúng được giảng dạy bởi các chuyên gia về tiếng Anh học thuật và được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của sinh viên và nhân viên tại University of Oxford .

Thư viện ngôn ngữ của chúng tôi có các tài liệu đa phương tiện có sẵn để học và kiểm tra tiếng Anh học thuật.

Tọa lạc tại trung tâm Oxford, tòa nhà chuyên dụng của chúng tôi là thiên đường cho bất kỳ ai trong trường Đại học muốn tham gia cộng đồng những người yêu thích ngôn ngữ của chúng tôi, cho bạn không gian để chia sẻ các kỹ năng ngôn ngữ của bạn và chuẩn bị học tiếng Anh.

Cho dù bạn muốn cải thiện kỹ năng giao tiếp, tinh chỉnh văn bản học thuật, xây dựng sự tự tin với ngôn ngữ tiếng Anh, giao tiếp với mọi người dễ dàng hơn, cải thiện triển vọng nghề nghiệp hoặc đơn giản là học một cái gì đó mới, Trung tâm Ngôn ngữ University of Oxford cung cấp một trung tâm trung tâm cho mọi người .

Bạn được chào đón nhất để tham gia với chúng tôi.

Địa điểm

  • Oxford

    Woodstock Road,12, OX2 6HT, Oxford

Câu hỏi