Keystone logo
University of Pittsburgh Online

University of Pittsburgh Online

University of Pittsburgh Online

Giới thiệu

Nhiệm vụ của Pitt Online, một bộ phận của Trung tâm Giảng dạy và Học tập Đại học, là cung cấp các chương trình chuyên môn sau đại học tương xứng với những chương trình được cung cấp cho sinh viên tại Cơ sở Pittsburgh về chất lượng, đội ngũ giảng viên và mức độ dịch vụ hỗ trợ. Các giảng viên được chọn cho Pitt Online giảng dạy các khóa học cả trong và ngoài khuôn viên trường, đồng thời cung cấp cùng cam kết về chất lượng, sự nghiêm ngặt và tuân thủ các tiêu chuẩn chuyên môn cao nhất.

Thông qua Pitt Online, các chương trình chất lượng cao tương tự được cung cấp trong môi trường lớp học truyền thống hiện có sẵn cho những ứng viên đủ tiêu chuẩn bất kể vị trí địa lý của họ. Các dịch vụ hỗ trợ cũng đã được thiết kế để cung cấp cho sinh viên Pitt Online một môi trường học tập vượt trội thông qua quyền truy cập ảo vào nhiều tài nguyên của Trường, bao gồm thư viện kỹ thuật số, tư vấn học tập và tài liệu giảng dạy.

Yêu cầu nhập học chương trình

Thể hiện cam kết và sự sẵn sàng của bạn để thành công trong trường kinh doanh bằng cách tham gia kỳ thi GMAT – kỳ thi tuyển sinh được sử dụng rộng rãi nhất để đánh giá kỹ năng suy luận và tư duy phản biện của bạn.

Tải xuống bài kiểm tra nhỏ GMAT để có được hương vị của các câu hỏi bạn sẽ tìm thấy trong bài kiểm tra.

Địa điểm

  • Pittsburgh

    Fifth Avenue,4200, 15260, Pittsburgh

    Câu hỏi