Keystone logo
University of Pittsburgh Online Thạc sĩ Quản lý và Chính sách Công (MPPM)
University of Pittsburgh Online

Thạc sĩ Quản lý và Chính sách Công (MPPM)

Pittsburgh, Hoa Kỳ

Request duration

Tiếng Anh

Request pace

Request application deadline

Sep 2023

Request tuition fees

Trong khuôn viên trường

học bổng

Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn

Giới thiệu

Bằng Thạc sĩ Quản lý và Chính sách Công (MPPM), được cung cấp bởi Trường Cao học về Các vấn đề Công và Quốc tế, cung cấp cho các chuyên gia trung cấp cơ hội mở rộng kiến thức, phát triển các công cụ phân tích mới và kỹ năng chuyên môn, khám phá những ý tưởng và lý thuyết mới, và giao lưu với các giảng viên và học viên giàu kinh nghiệm.

Chương trình 30 tín chỉ nâng cao được thiết kế để nâng cao và thúc đẩy sự nghiệp của các chuyên gia trong khu vực công và phi lợi nhuận. Nó cũng lý tưởng cho các chuyên gia trong các lĩnh vực khác muốn thay đổi nghề nghiệp và bắt đầu một cuộc sống mới, bổ ích trong dịch vụ công. Các yêu cầu về bằng cấp có thể được hoàn thành trong vòng một năm học toàn thời gian hoặc hai năm học bán thời gian.

Là một sinh viên MPPM trực tuyến, bạn sẽ đăng ký vào hai khóa học dựa trên web (tổng cộng 6 tín chỉ) mỗi kỳ. Bạn sẽ có thể hoàn thành chương trình 30 tín chỉ trong năm học kỳ. Bằng cách tham gia các khóa học vào mùa xuân, mùa hè và mùa thu, bạn có thể lấy bằng chỉ sau 19 tháng. Nếu muốn, bạn có thể hoàn thành chương trình với tốc độ chậm hơn bằng cách chỉ tham gia một khóa học tại một thời điểm.

Bạn sẽ tuân theo một bộ giáo trình gồm các khóa học trực tuyến, tất cả đều được giảng dạy bởi các giảng viên GSPIA thường xuyên, những người luôn tận tâm với sự thành công của bạn, cho dù bạn ở đâu. Ngoài các giáo sư giảng dạy các khóa học của bạn, bạn sẽ được chỉ định cho một cố vấn của khoa và một cố vấn tuyển sinh toàn thời gian, những người sẽ có thể hỗ trợ bạn qua điện thoại, Skype hoặc email nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào. Cố vấn của bạn và một cố vấn tuyển sinh sẽ giúp bạn điều hướng quá trình đăng ký và làm việc với bạn trong suốt thời gian bạn làm việc tại GSPIA để đảm bảo thành công của bạn.

Về trường học

Câu hỏi

Các khóa học tương tự

  • ThS Chính sách công và Quản lý (Trực tuyến)
    • London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland
  • Thạc sĩ về lãnh đạo và chính sách giáo dục
    • Cyprus Online, Kypros
  • Cử nhân Chính trị, Chính sách và Hành chính Công
    • Online USA