We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© ©University of Portsmouth
University of Portsmouth Online

University of Portsmouth Online

University of Portsmouth Online

Giới thiệu

172495_172345_button_read-more-about-portsmouth-online-on-their-website.png

Tại sao lại tham gia với chúng tôi?

Portsmouth là một thành phố cửa ngõ mở cửa ra thế giới. Trường đại học của chúng ta cũng vậy. Các khóa học trực tuyến, bán thời gian của chúng tôi có nghĩa là bạn có thể học từ bất cứ đâu trên thế giới khi nó phù hợp với bạn. Với chúng tôi, bạn sẽ có được kiến thức và kỹ năng để nâng cao triển vọng nghề nghiệp của mình và phát triển mạng lưới toàn cầu trên đường đi. Tham gia với chúng tôi trên bước tiếp theo trong hành trình giáo dục của bạn. Xem cách chúng tôi có thể giúp đưa bạn đến nơi bạn muốn.

# 21
trường đại học ở Anh

(Hướng dẫn Đại học Guardian, 2020)

5
sao cho việc làm

(Xếp hạng Đại học Thế giới QS)

3
ngày bắt đầu mỗi năm

Tháng hai, tháng năm và tháng chín

Sinh viên của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi đã chào đón sinh viên từ gần 150 quốc gia và đang đếm. Rất hân hạnh được chào đón bạn!

Các khóa học trực tuyến bán thời gian của Đại học Portsmouth được thiết kế để phù hợp với bạn. Bạn sẽ không cần phải chuyển nhà hay xin visa để học với chúng tôi. Bạn có thể truy cập khóa học của mình từ mọi nơi trên thế giới thông qua Moodle, Môi trường học tập kỹ thuật số (DLE) dễ sử dụng của chúng tôi. Điều này có thể thực hiện được vì tất cả các mô-đun, hoạt động học tập và đánh giá của chúng tôi đều được cung cấp trực tuyến.

Tất cả các mô-đun khóa học của chúng tôi được chia thành các phần hàng tuần có thể quản lý để khóa học phù hợp với lối sống và cam kết của bạn.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Portsmouth thông qua một khóa học trực tuyến, chứng chỉ bằng cấp của bạn sẽ có cùng trọng lượng học thuật với bằng cấp trong khuôn viên trường.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Portsmouth

    Winston Churchill Avenue, PO1 2UP, Portsmouth

Câu hỏi