We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

University Of South Carolina- Salkehatchie

University Of South Carolina- Salkehatchie

University Of South Carolina- Salkehatchie

Giới thiệu

University Of South Carolina Salkehatchie tọa lạc tại vị trí trung tâm ở vùng đất thấp của Nam Carolina với các cơ sở ở Walterboro và Allendale. Khi khuôn viên của chúng tôi phát triển, tác động giáo dục, văn hóa và kinh tế của chúng tôi đối với cộng đồng cũng vậy. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục đóng góp một phần quan trọng trong cuộc sống của người dân địa phương khi chúng tôi bước vào thập kỷ thứ năm phục vụ cho các vùng nông thôn thấp.

Tại University Of South Carolina Salkehatchie, sinh viên của chúng tôi phát triển mạnh mẽ và có những trải nghiệm đại học đáng nhớ. Với học phí và lệ phí hợp lý, nhiều lựa chọn về bằng cấp, tỷ lệ sinh viên-giáo viên thấp và đội ngũ giảng viên xuất sắc luôn tận tâm giúp mỗi sinh viên phát huy hết tiềm năng của mình, mọi sinh viên đều có cơ hội phát triển và học hỏi.

Học sinh của chúng tôi tiến lên phía trước, cho dù điều đó có nghĩa là tiếp tục học bốn năm, tìm công việc có ý nghĩa trong lĩnh vực họ yêu thích, hay chỉ cần biết bước tiếp theo của họ. Mỗi sinh viên tại University Of South Carolina Salkehatchie là một cá nhân và mục tiêu của chúng tôi là giúp họ thành công.

Địa điểm

  • Allendale

    James Brandt Boulevard,465, 29810, Allendale

    Câu hỏi