Keystone logo
© The University of St Andrews
University of St Andrews

University of St Andrews

University of St Andrews

Giới thiệu

St Andrews là một nơi độc đáo và quyến rũ, và trường Đại học là một phần quan trọng tạo nên sự quyến rũ của nó. Bảy thế kỷ lịch sử liên kết các sinh viên với thị trấn, dẫn đến trường học cổ xưa nhưng hiện đại ngày nay.

Đối với những người muốn đến thăm hoặc chuyển đến St Andrews, chúng tôi khuyên bạn nên xem thông tin thị trấn, trong đó mô tả các cơ sở và cơ hội mở ra cho cộng đồng địa phương. Bạn cũng có thể tìm thông tin về quản trị, lịch sử và chiến lược của Trường cho tương lai trong các phần bên dưới.

Đặc điểm khuôn viên trường

St Andrews có hơn 4.000 chỗ ngủ và nhiều loại chỗ ở tuyệt vời phù hợp với mọi sở thích và túi tiền. Các sinh viên tương lai có thể chắc chắn rằng họ sẽ tìm được chỗ ở phù hợp trong quá trình học.

Ký túc xá

Trường cung cấp nhiều lựa chọn chỗ ở phù hợp với lối sống khác nhau của sinh viên, cho dù bạn muốn có bữa ăn phục vụ sẵn hay nhà bếp để tự nấu ăn cho chính mình, bạn cùng phòng hay phòng ngủ riêng.

  Tuyển sinh

  Yêu cầu đầu vào

  University of St Andrews cung cấp nhiều lựa chọn đầu vào linh hoạt để đảm bảo cánh cửa của chúng tôi luôn rộng mở chào đón tất cả sinh viên, bất kể hoàn cảnh xuất thân hay hoàn cảnh cá nhân.

  Mặc dù việc đăng ký vào St Andrew's có tính cạnh tranh nhưng chúng tôi công nhận nhiều loại bằng cấp khác nhau và xem xét tất cả các khía cạnh trong đơn đăng ký của bạn, bao gồm bối cảnh, tuyên bố của bạn và người giới thiệu. Chỉ điểm số sẽ không đảm bảo cho bạn được nhận vào học và các đề nghị thực tế có thể cao hơn hoặc thấp hơn điểm tối thiểu được liệt kê theo yêu cầu của mỗi chương trình.

  Thông tin về các yêu cầu đầu vào của chúng tôi có thể được tìm thấy trong phần giải thích đầu vào học thuật và những người nộp đơn đến từ Vương quốc Anh có thể sử dụng chỉ báo của chúng tôi để xem họ cần xem xét bộ yêu cầu đầu vào nào. Tất cả các ứng viên không sinh sống tại Vương quốc Anh nên xem xét các yêu cầu đầu vào học thuật tiêu chuẩn của chúng tôi.

  Trường cũng cung cấp các lộ trình đầu vào thay thế cho những ứng viên đến từ các khu vực mà chúng tôi nhận được số lượng hồ sơ hạn chế và những người không thể đạt được điểm yêu cầu hoặc cho những người quay lại học tập sau một thời gian dài.

  Yêu cầu tiếng Anh

  University of St Andrews chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Để đảm bảo rằng tất cả sinh viên của chúng tôi có thể hưởng lợi đầy đủ từ chương trình đã chọn, ứng viên phải cung cấp bằng chứng về khả năng nói và viết tiếng Anh hiệu quả.

  Các yêu cầu về tiếng Anh và loại bằng chứng bạn phải cung cấp, tùy thuộc vào việc bạn đăng ký chương trình dự bị đại học, đại học hay sau đại học.

  Yêu cầu về visa

  Sinh viên quốc tế cần có thị thực để sống và học tập tại Vương quốc Anh. Việc bạn có cần thị thực hay không và loại thị thực bạn sẽ yêu cầu tùy thuộc vào quốc tịch và thời gian khóa học của bạn.

  Các học giả, học giả và nhà nghiên cứu đến thăm nên liên hệ với nhóm Di trú Nhân sự của Đại học để được tư vấn về thị thực trước khi nộp đơn xin thị thực.

  Học bổng và tài trợ

  St Andrews cam kết thu hút những sinh viên giỏi nhất, bất kể hoàn cảnh tài chính. Học bổng khen thưởng thành tích học tập xuất sắc và được thiết kế để hỗ trợ sinh viên hỗ trợ bản thân trong thời gian học đại học.

  Những người nộp đơn có tình trạng tị nạn, bảo vệ nhân đạo, nghỉ phép tùy ý và tình trạng người xin tị nạn được khuyến khích nộp đơn xin học bổng hỗ trợ tài chính. Tình trạng học phí của bạn sẽ quyết định học bổng nào dành cho bạn.

  Danh mục học bổng và tài trợ cung cấp một danh mục có thể tìm kiếm được về các lựa chọn tài trợ do Trường cung cấp đối với các khoản phí, chi phí sinh hoạt, đi lại và các sáng kiến.

  University of St Andrews cung cấp nhiều học bổng sau đại học mỗi năm. Ngoài ra còn có các nguồn lực dành cho sinh viên sau đại học đang tìm kiếm nguồn tài trợ, bao gồm các lựa chọn bên ngoài trường Đại học. Tuy nhiên, xin lưu ý rằng lời đề nghị vào trường Đại học không kèm theo sự đảm bảo về hỗ trợ tài chính.

  University of St Andrews cung cấp học bổng sau đại học và các giải thưởng tài chính khác. Những hoạt động này có thể được tổ chức cùng với nguồn tài trợ bên ngoài hoặc giải thưởng từ cơ quan chính phủ. Những khoản này cũng có thể bao gồm (toàn bộ hoặc một phần) học phí, bảo trì (chi phí sinh hoạt bao gồm chỗ ở) hoặc cả hai.

  Học bổng được cấp dựa trên thành tích học tập và nhu cầu tài chính. Có học bổng dành cho cả trạng thái phí trong và ngoài nước. Nhóm học bổng khuyên bạn nên đọc kỹ các điều khoản của từng giải thưởng và đăng ký vào nhiều nguồn tài trợ.

  Học bổng sau đại học

  Nghiên cứu sau đại học là một khoản đầu tư vào sự phát triển trí tuệ và tiềm năng nghề nghiệp của bạn. University of St Andrews cung cấp học bổng để giúp càng nhiều sinh viên càng tốt tiếp tục học lên cao hơn.

  Khả năng nhận được học bổng có thể phụ thuộc vào lĩnh vực học tập hoặc tình trạng học phí của bạn (ví dụ: bạn là sinh viên 'Trong nước' hay 'Ở nước ngoài').

  Địa điểm

  • Saint Andrews

   St Katharine's West The Scores, KY16 9AJ, Saint Andrews

  Câu hỏi