Keystone logo

University of Sussex Online

A logo

Giới thiệu

Cách học mới, cách mới để thay đổi

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Sussex nổi tiếng từ lâu về việc cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả mọi người. Các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội học tập tại Sussex, từ mọi nơi trên thế giới.

Chúng tôi là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, thu hút các học giả và sinh viên hàng đầu từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi thách thức hội nghị, thúc đẩy các ý tưởng cấp tiến và tiến bộ để cung cấp cho sinh viên kinh nghiệm giáo dục đặc biệt.

Mục tiêu của chúng tôi là nâng cao cuộc sống của sinh viên và cung cấp cho họ các công cụ để đóng góp và thay đổi của chính họ cho thế giới.

Động lực chính của tôi khi học thạc sĩ Marketing quốc tế là để có được nhiều kỹ năng chuyên nghiệp hơn và phát triển kiến thức của tôi. Sự tiện lợi và linh hoạt của việc học trực tuyến thực sự thu hút tôi. Bằng cách học trực tuyến, tôi có thể học và làm việc một cách thuận tiện.Kathryn Huang - Sinh viên điều hành tiếp thị kỹ thuật số và tiếp thị quốc tế ThS (trực tuyến), Vancouver, Canada.
  • Thúc đẩy sự nghiệp của bạn
    Tìm hiểu sâu hơn về chủ đề hấp dẫn bạn và phát triển sự nghiệp của bạn với các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới mong muốn.
  • Học trực tuyến
    Được trực tuyến 100% và với sáu ngày bắt đầu một năm, các khóa học của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội để bắt đầu khóa học của bạn khi bạn thích và học trong thời gian riêng của chúng tôi từ nhà riêng của bạn.
  • Hỗ trợ việc học của bạn
    Hưởng lợi từ Nhóm Thành công Sinh viên trực tuyến tận tâm của chúng tôi, những người sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình từ khi đăng ký đến khi tốt nghiệp.TRẦN / Pixabay

Học trực tuyến với Sussex

Chúng tôi hiểu nhiều sinh viên của chúng tôi chọn học một khóa sau đại học để tăng cường sự nghiệp của họ. Các khóa học Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi được thiết kế tập trung vào việc làm. Chúng tôi đảm bảo việc dạy và học là thiết thực, tập trung vào nghiên cứu trường hợp thực tế và cung cấp các kỹ năng bạn có thể thực hiện trực tiếp tại nơi làm việc.

Được giảng dạy trực tuyến 100%, các khóa học từ xa của chúng tôi cung cấp sự linh hoạt để phù hợp với việc học của bạn xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Các mô-đun được phân phối bằng mô hình băng chuyền, có nghĩa là nếu bạn cần nghỉ học bất cứ lúc nào, bạn có thể chỉ cần 'tắt' khóa học và tham gia lại sau khi bạn có thời gian dành lại cho việc học của mình * .

Giảng dạy được cung cấp bởi các học giả và các học viên đang dẫn đầu nghiên cứu đột phá và phát triển những cách nghĩ mới về thế giới. Như với các khóa học trong khuôn viên trường của chúng tôi, một phong cách học tập riêng biệt của Sussex chạy qua mỗi khóa học Thạc sĩ. Bạn sẽ được khuyến khích nghĩ xa hơn và thách thức các tiêu chuẩn.

Bằng cách học tập trong môi trường lớp học ảo, bạn sẽ có được nhiều kỹ năng bổ sung được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Bạn sẽ làm việc với các dự án ảo và trong các nhóm ảo, với các sinh viên ở các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới. Bạn sẽ tự tin làm việc trong các nền tảng kỹ thuật số và trở thành nhà vô địch kỹ thuật số trong tổ chức của mình.

Với khả năng tiếp cận trực tuyến chắc chắn, các khóa học của chúng tôi được xây dựng cho sinh viên của tất cả các khả năng nhận thức và thể chất trong tất cả các khu vực địa lý.

Và với trải nghiệm của con người thay thế cho khía cạnh cá nhân của việc học từ xa, các khóa học trực tuyến của chúng tôi tập hợp một mạng lưới sinh viên toàn cầu thông qua các nhóm thảo luận và học tập ngang hàng.

Các bậc thầy trực tuyến của chúng tôi đang ở đây cho sinh viên ở khắp mọi nơi, những người muốn thực hiện loại thay đổi của riêng họ.

* thời gian nghỉ tối đa áp dụng cho các khóa học.Hình ảnh chứng khoán khởi động / Pexels

Địa điểm

  • London

Câu hỏi