Keystone logo
© BIMM University
University of Sussex Online

University of Sussex Online

University of Sussex Online

Giới thiệu

Cách học mới, cách mới để thay đổi

Được thành lập vào năm 1961, Đại học Sussex có danh tiếng lâu đời về việc cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả mọi người. Các khóa đào tạo từ xa của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội học tập tại Sussex, dù bạn ở bất cứ đâu trên thế giới.

Chúng tôi là một trường đại học nghiên cứu chuyên sâu, thu hút các học giả và sinh viên hàng đầu từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Chúng tôi thách thức quy ước, nuôi dưỡng những ý tưởng cấp tiến và tiến bộ để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm giáo dục đặc biệt.

Mục đích của chúng tôi là cải thiện cuộc sống của sinh viên và cung cấp cho họ các công cụ để tự đóng góp và thay đổi thế giới.

“Động lực chính của tôi khi theo học Thạc sĩ Tiếp thị Quốc tế là để đạt được nhiều kỹ năng chuyên nghiệp hơn và phát triển kiến thức của mình. Sự tiện lợi và linh hoạt của việc học trực tuyến thực sự hấp dẫn tôi. Bằng cách học trực tuyến, tôi có thể học tập và làm việc một cách thuận tiện.”Kathryn Huang - Sinh viên Thạc sĩ Tiếp thị Kỹ thuật số và Tiếp thị Quốc tế (trực tuyến), Vancouver, Canada.
 • Thúc đẩy sự nghiệp của bạn
  Tìm hiểu sâu hơn về chủ đề thu hút bạn và tiếp tục phát triển sự nghiệp của bạn với các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới mong muốn.
 • học trực tuyến
  Được giảng dạy 100% trực tuyến và có sáu ngày khai giảng một năm, các khóa học của chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội bắt đầu khóa học của mình khi bạn thích và học trong thời gian riêng của chúng tôi tại nhà riêng của bạn.
 • Hỗ trợ việc học của bạn
  Hưởng lợi từ Nhóm Sinh viên Thành công trực tuyến tận tâm của chúng tôi, những người sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình từ khi đăng ký đến khi tốt nghiệp.

học, sinh viên, máy tính xách tay
geralt / pixabay

Học trực tuyến với Sussex

Chúng tôi hiểu rằng nhiều sinh viên của chúng tôi chọn học một khóa sau đại học để nâng cao sự nghiệp của họ. Các khóa học Thạc sĩ trực tuyến của chúng tôi được thiết kế tập trung vào khả năng tuyển dụng. Chúng tôi đảm bảo việc dạy và học là thực tế, tập trung vào các nghiên cứu điển hình trong thế giới thực và cung cấp các kỹ năng mà bạn có thể áp dụng trực tiếp vào nơi làm việc.

Được giảng dạy 100% trực tuyến, các khóa học đào tạo từ xa của chúng tôi mang đến sự linh hoạt để phù hợp với việc học của bạn xung quanh cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Các mô-đun được phân phối theo mô hình băng chuyền, có nghĩa là nếu bạn cần tạm dừng việc học của mình bất kỳ lúc nào, bạn có thể chỉ cần 'bỏ qua' khóa học và tham gia lại khi bạn có thời gian dành cho việc học của mình một lần nữa* .

Giảng dạy được cung cấp bởi các học giả và học viên, những người đang dẫn đầu nghiên cứu đột phá và phát triển những cách suy nghĩ mới về thế giới. Cũng như các khóa học trong khuôn viên trường của chúng tôi, phong cách học tập đặc trưng của Sussex chạy qua mỗi khóa học Thạc sĩ. Bạn sẽ được khuyến khích nghĩ xa hơn và thách thức các chuẩn mực.

Bằng cách học trong môi trường lớp học ảo, bạn sẽ đạt được nhiều kỹ năng bổ sung được các nhà tuyển dụng đánh giá cao trong thế giới kỹ thuật số ngày nay. Bạn sẽ làm việc với các dự án ảo và trong các nhóm ảo, với các bạn sinh viên ở các múi giờ khác nhau trên toàn thế giới. Bạn sẽ tự tin làm việc trong các nền tảng kỹ thuật số và trở thành nhà vô địch kỹ thuật số trong tổ chức của mình.

Với khả năng truy cập trực tuyến chắc chắn, các khóa học của chúng tôi được xây dựng cho học sinh có mọi khả năng về thể chất và nhận thức ở tất cả các khu vực địa lý.

Và với trải nghiệm của con người thay thế khía cạnh khách quan của việc học từ xa, các khóa học trực tuyến của chúng tôi tập hợp một mạng lưới sinh viên toàn cầu thông qua các nhóm thảo luận và học tập ngang hàng.

Các bậc thầy trực tuyến của chúng tôi ở đây dành cho sinh viên ở khắp mọi nơi muốn tạo ra sự thay đổi của riêng họ.

* thời gian nghỉ tối đa áp dụng cho các khóa học.

117651_notes-macbook-nghiên cứu-hội nghị.jpg

Lời chứng thực của sinh viên

Địa điểm

 • London

  London, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Câu hỏi