Keystone logo
University of the Highlands and Islands Thạc sĩ Lịch sử Cao nguyên và Hải đảo
University of the Highlands and Islands

Thạc sĩ Lịch sử Cao nguyên và Hải đảo

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Sep 2024

GBP 9.720 / per year *

Học từ xa

* Người Scotland: 5.000 bảng | Phần còn lại của Vương quốc Anh (bao gồm EU): £ 5,850 | Quốc tế: £ 8.640

Giới thiệu

Khóa học này có gì đặc biệt?

Chương trình Thạc sĩ Lịch sử Cao nguyên và Hải đảo này là khóa học đầu tiên được giảng dạy cho khóa học sau đại học tập trung vào lịch sử đầy màu sắc và thường do xung đột của Cao nguyên và Quần đảo Scotland, từ thời trung cổ đến thế kỷ 20.

Đây là một khóa học tương tác thực sự liên quan đến việc sử dụng rộng rãi tài liệu nguồn chính bao gồm lời khai lịch sử truyền miệng, tài liệu từ các kho lưu trữ trực tuyến và trực tuyến và báo chí. Tư duy phản biện là điều cần thiết đối với các chủ đề được đề cập cũng như sự nhạy cảm đối với cách lịch sử tương tác với trí nhớ.

Bạn sẽ nghiên cứu một loạt các môn học không chỉ khơi dậy hứng thú và cảm xúc của bạn mà còn có thể khiến bạn bắt đầu nghi ngờ về những định kiến và huyền thoại ấp ủ.

Các tính năng đặc biệt

  • Đây là khóa học sau đại học đầu tiên tập trung đặc biệt vào lịch sử của Cao nguyên và Quần đảo Scotland.

  • Bạn có thể học trực tuyến từ xa thông qua môi trường học tập ảo của trường đại học (VLE), có nghĩa là bạn có thể phù hợp với việc học của mình xung quanh các cam kết cá nhân và nghề nghiệp của bạn.

  • Bạn sẽ có sự hỗ trợ từ các nhân viên chuyên môn tại Trung tâm Lịch sử trong suốt quá trình học của mình.

  • Sinh viên thành công sẽ có thể tiếp tục học đại học, thông qua MLitt, hướng tới nghiên cứu cấp tiến sĩ sau đại học có giám sát trong lịch sử.

  • Bạn có thể học các mô-đun riêng lẻ để phát triển cá nhân hoặc nghề nghiệp, hoặc làm việc hướng tới PgCert, PgDip hoặc bằng thạc sĩ đầy đủ.

Tuyển sinh

Về trường học

Câu hỏi