Keystone logo
© The University of Fredericton
University of Toronto School of Continuing Studies

University of Toronto School of Continuing Studies

University of Toronto School of Continuing Studies

Giới thiệu

Tại sao đạt được các kỹ năng theo yêu cầu tại University of Toronto School of Continuing Studies ?

University of Toronto School of Continuing Studies (UofT SCS) Chương trình đào tạo trang bị cho bạn những kỹ năng cần thiết để giúp định hướng con đường dẫn đến thành công của bạn. Với chương trình giảng dạy được thiết kế có chiến lược, tương tác trực tiếp và những người hướng dẫn chuyên nghiệp, chúng tôi mang đến trải nghiệm giáo dục giúp định hình tương lai sự nghiệp của bạn.

Tổng quan về Chương trình đào tạo UofT SCS

  • Xây dựng danh mục dự án và ứng dụng đa dạng trong các chương trình mã hóa, phân tích dữ liệu, UX/UI, fintech và tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi hoặc học một loạt kỹ năng áp dụng cho các chứng chỉ ngành trong chương trình an ninh mạng của chúng tôi.
  • Tất cả các chương trình của chúng tôi đều cung cấp lịch trình bán thời gian, cho phép bạn nâng cao kỹ năng của mình mà không phải nghỉ việc.
  • Chương trình phát triển web của chúng tôi cũng cung cấp các tùy chọn phù hợp nhất với lịch trình của bạn— với chương trình toàn thời gian dành cho những người muốn học với tốc độ nhanh.
  • Hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ nghề nghiệp để hỗ trợ quá trình chuyển đổi của bạn vào ngành.
Chương trình đào tạo UofT SCS được cung cấp thông qua University of Toronto School of Continuing Studies , hợp tác với edXGiới thiệu về edXedX, một phần của 2U Inc., hợp tác với các trường đại học và tổ chức uy tín để cung cấp chương trình đào tạo dựa trên kỹ năng, sáng tạo cho cộng đồng hơn 45 triệu người học trên khắp thế giới nhằm hỗ trợ họ ở mọi giai đoạn của cuộc đời và sự nghiệp. edX cung cấp các chương trình đào tạo thông qua trải nghiệm học tập phong phú với các dịch vụ chuyên gia và tài nguyên quý giá. Tính đến năm 2021, sinh viên tốt nghiệp đã được tuyển dụng bởi hơn 6.700 công ty, bao gồm hơn 62% trong danh sách Fortune 100.

Địa điểm

  • Toronto

    King's College Circle,27, M5S, Toronto

    Câu hỏi