Keystone logo
University of West Alabama Online Thạc sĩ giáo dục: Lãnh đạo giảng dạy
University of West Alabama Online

Thạc sĩ giáo dục: Lãnh đạo giảng dạy

Livingston, Hoa Kỳ

1 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian, Bán thời gian

Request application deadline

Request earliest startdate

USD 14.586 / per semester *

Học từ xa

* có $ 50 phí công nghệ mỗi học kỳ

Giới thiệu

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục Trực tuyến về Lãnh đạo Hướng dẫn của Đại học West Alabama sẽ chuẩn bị cho bạn phát triển khả năng lãnh đạo người khác, thúc đẩy thành tích của sinh viên trong môi trường lấy học tập làm trung tâm và ủng hộ các phương pháp giáo dục chất lượng. Là một chương trình hoàn toàn trực tuyến, bạn sẽ có thể xây dựng một nền tảng lãnh đạo tốt khi bạn cân bằng các cam kết chuyên môn và cá nhân của mình. Trung bình, chương trình này mất một năm để hoàn thành và trong lớp học trực tuyến, bạn sẽ có không gian và sự tự do để di chuyển theo tốc độ của riêng mình.

Chương trình giảng dạy của chương trình đã được soạn thảo cẩn thận bởi các giảng viên giỏi nhất của các nhà giáo dục trong tiểu bang. Được thiết kế để chuẩn bị cho các nhà giáo dục cải thiện các chương trình giảng dạy, hiểu và phản ứng với các vấn đề giáo dục phức tạp, bạn cũng sẽ chuẩn bị để xây dựng một tầm nhìn chiến lược cho học sinh và trường học của bạn sau khi đánh giá các nhu cầu chương trình khác nhau. Để đạt được bộ kỹ năng này, bạn sẽ tham gia vào chương trình giảng dạy tập trung vào các chiến lược cố vấn, lãnh đạo tổ chức, lãnh đạo hướng dẫn, thực hành đổi mới trong môi trường P-12, thiết kế chương trình giảng dạy và phương pháp nghiên cứu.

Khi bạn hoàn thành chương trình, bạn sẽ nhận được cả giáo dục cấp độ thạc sĩ và Chứng chỉ Nhà giáo dục Chuyên nghiệp Hạng A. Do đó, bạn sẽ có được một thông tin xác thực mạnh mẽ sẽ mang lại lợi thế cho bạn khi bạn tìm kiếm cơ hội thăng tiến hoặc tham gia thị trường việc làm. Mức độ đặc biệt phục vụ cho các giáo viên đang tìm kiếm các vị trí lãnh đạo trong các trường công lập, trường tư thục và các cơ quan giáo dục khác. Tìm hiểu thêm về chương trình ngày hôm nay.

Về trường học

Câu hỏi