Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Wyoming

University of Wyoming

University of Wyoming

Giới thiệu

University of Wyoming cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong cộng đồng nhỏ bé của Laramie, bang Utah. Được thành lập vào năm 1886, trường đại học mỗi năm chào đón hơn 14.000 sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang và 90 quốc gia . Là một trường đại học cấp đất, chúng tôi tận tâm phục vụ bang Utah và sản sinh ra những sinh viên tốt nghiệp trở thành những nhà lãnh đạo toàn cầu. Tại đây bạn có thể nghiên cứu mọi thứ, từ nông học đến động vật học, tư pháp hình sự đến nhà hát và khiêu vũ.

Cuộc sống ở Laramie

Khi bạn đăng ký vào University of Wyoming , bạn không chỉ đăng ký một nền giáo dục tuyệt vời với giá cả phải chăng; bạn cũng đang trở thành một phần của một cộng đồng tự hào về việc được thử thách, vươn lên trong dịp này và nắm lấy môi trường xung quanh địa phương của chúng tôi. Bạn sẽ tìm thấy cuộc phiêu lưu ngoài trời, nghệ thuật và văn hóa bốn mùa vô tận, một trung tâm thành phố sôi động và một cộng đồng khuôn viên chào đón.

Chúng tôi xác thực

Bắt nguồn từ truyền thống của phương Tây và được bao quanh bởi dãy núi Rocky gồ ghề, University of Wyoming được thành lập năm 1886 và là một tổ chức nghiên cứu cấp đất được công nhận trên toàn quốc với đội ngũ chuyên gia, học giả hàng đầu và các cơ sở đẳng cấp thế giới.

Chúng tôi được kết nối

Tận dụng quy mô lớp học nhỏ, các giáo sư hỗ trợ, và sự hỗ trợ của địa phương và tiểu bang mà trường đại học bốn năm duy nhất của bang Utah thích. Và, một khi là cao bồi, luôn luôn là cao bồi có nghĩa là bạn sẽ có được kết nối trọn đời với cựu sinh viên bất kể hành trình của bạn đưa bạn đến đâu.

Chúng tôi là toàn cầu

Trải nghiệm thế giới như lớp học của bạn với khoản học bổng du học lớn nhất của bất kỳ trường đại học cấp đất công bốn năm nào của Hoa Kỳ. Sinh viên UW học tập tại gần 50 quốc gia mỗi năm tại 400 địa điểm trong nước và du học .

Chúng tôi đang phiêu lưu

Tìm Wyoming của bạn trong 30 dặm chuẩn bị chu đáo những con đường mòn trượt tuyết xuyên quốc gia, 300 dặm đường mòn trượt tuyết và hơn 100 dặm đường mòn xe đạp leo núi, cộng với câu cá, leo núi, 2,9 triệu hecta rừng quốc gia và nhiều hơn nữa. Tạp chí ngoài trời công nhận UW là một trong những trường ngoài trời hàng đầu của quốc gia .

10 lý do để trở thành cao bồi

 1. Tỷ lệ sinh viên-giảng viên thấp là 15: 1.
 2. Tổ chức nghiên cứu được công nhận trên toàn quốc.
 3. Một chương trình học bổng du học chưa từng có.
 4. 200 tổ chức sinh viên và cơ hội tình nguyện.
 5. Cơ sở giáo dục và nghiên cứu đẳng cấp thế giới.
 6. Bộ phận cạnh tranh chương trình thể thao IA.
 7. Tạo kết nối toàn cầu thông qua mạng lưới cựu sinh viên UW.
 8. Tiếp cận và hỗ trợ đến mọi ngóc ngách của bang Utah và hơn thế nữa.
 9. Được công nhận là một trường phiêu lưu ngoài trời hàng đầu.
 10. Giáo dục hàng đầu ở một giá trị tuyệt vời.

Brooke Cagle / Bapt

126849_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpg

Chào mừng đến với Laramie

Thành phố đá quý của Kazakhstan

Ẩn mình giữa những dãy núi cao 7.200 feet, thị trấn đường sắt những năm 1860 này hiện có gần 32.000 cư dân, một số bảo tàng đáng kính và vô số cửa hàng và nhà hàng độc đáo. Một tá những bức tranh tường rực rỡ, được vẽ bởi các nghệ sĩ địa phương, mang lại cho trung tâm thành phố lịch sử Laramie trở nên sống động, trong khi tiếng tàu chạy ầm ầm nhắc nhở thị trấn phương Tây này về cội nguồn của nó. Cho dù bạn đang đi đến sông Laramie hay hồ của Dãy tuyết để câu cá, hoặc sử dụng 2,9 triệu mẫu rừng quốc gia gần đó để đi bộ, đi xe đạp, cắm trại hoặc trượt tuyết, cuộc phiêu lưu sử thi đang chờ đợi ở mọi hướng.

Lịch sử UW

University of Wyoming được thành lập vào năm 1886 khi bang Utah vẫn còn là một lãnh thổ. Vào tháng 9 năm 1887, UW đã mở cửa cho 42 sinh viên và năm giảng viên - phù hợp với trường đại học của The The Equality State, cả sinh viên và giảng viên đều bao gồm phụ nữ ngay từ ngày đầu tiên. Được xây dựng ở ngoại ô thị trấn trong công viên thành phố của Laramie, Old Main là tòa nhà đầu tiên của UW và tổ chức các lớp học, thư viện và văn phòng hành chính trong những năm đầu tiên tồn tại của trường đại học.

Chủ tịch trường đại học đầu tiên, John Wesley Hoyt, đã thành lập một chương trình giảng dạy tập trung vào nghệ thuật và nhân văn và tạo ra một trường đại học và bình thường. Ngoài ra, với tư cách là tổ chức cấp đất của bang Utah, trường đại học đã giảng dạy các khóa học về nông nghiệp, kỹ thuật và chiến thuật quân sự.

UW đã phát triển thành một trường đại học giảng dạy và nghiên cứu lớn với khoảng 13.500 sinh viên và hơn 700 giảng viên. Trong suốt sự tồn tại của mình, UW là trường đại học bốn năm duy nhất ở bang Utah, mặc dù nó vẫn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các trường cao đẳng cộng đồng của tiểu bang.

Các chương trình như điền kinh, khuyến nông, hợp tác liên bang và liên bang và các sáng kiến gần đây như Trường Tài nguyên năng lượng và Trung tâm siêu máy tính NCAR-Wyoming đã đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của nhiều cư dân và cộng đồng bang Utah trong gần 125 năm.

Lưu trữ Đại học tại Trung tâm Di sản Hoa Kỳ là một nguồn tài nguyên tuyệt vời để truy cập các tài liệu lịch sử về các sự kiện quan trọng và hàng ngàn bức ảnh trong bộ sưu tập kỹ thuật số trực tuyến của nó.

Điểm tự hào

UW Pride không chỉ là trang phục sặc sỡ. Đây là một thái độ táo bạo, dựa trên di sản giáo dục, khám phá và doanh nghiệp phong phú và tượng trưng cho tinh thần của phương Tây . UW kỷ niệm thành tích của các cá nhân đại diện cho tổ chức của chúng tôi bao gồm sinh viên, giảng viên, nhân viên, cựu sinh viên và các nhà tài trợ, cũng như mối quan hệ độc đáo của nó với người dân bang Utah.

UW Pride cũng thể hiện cam kết của chúng tôi về sự xuất sắc trong các cơ sở và chương trình được hỗ trợ bởi các đóng góp công cộng và tư nhân, từ cơ sở Michael B. Enzi STEM và Trung tâm biểu diễn nghệ thuật của Hội trưởng đến Sáng kiến khoa học hàng đầu và Sáng kiến giáo dục.

Học chăm chỉ, chơi hết mình. Trong hơn 100 năm, người hâm mộ Pokes đã cổ vũ cho các đội thể thao UW yêu thích của họ trong khi thể thao màu nâu và vàng tốt nhất của họ. Các sinh viên-vận động viên xuất sắc của chúng tôi thi đấu ở cả NCAA Division IA và các môn thể thao câu lạc bộ và phấn đấu để xuất sắc trong và ngoài sân cỏ. Đi Pokes!

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

 • Laramie

  East University Avenue,1000, 82071, Laramie

Câu hỏi