Keystone logo
University Oldenburg. C3L – Center for Lifelong Learning

University Oldenburg. C3L – Center for Lifelong Learning

University Oldenburg. C3L – Center for Lifelong Learning

Giới thiệu

Trung tâm Học tập suốt đời (C3L) được thành lập năm 2006, là một trung tâm nghiên cứu tại Đại học Oldenburg. Là một viện khoa học, Trung tâm Học tập suốt đời (C3L) đã trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực giáo dục đại học tiếp tục của Đức thông qua việc sử dụng các định dạng dạy và học sáng tạo và trong việc phát triển và áp dụng các thủ tục chuyển tín dụng. Các khóa học của chúng tôi được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người lớn đang làm việc trong các công ty và tổ chức công cộng muốn tiếp tục phát triển chuyên môn hoặc đang tìm kiếm hỗ trợ để phát triển các chương trình giáo dục thường xuyên tại tổ chức của họ. C3L sử dụng hơn 70 nhân viên hỗ trợ phát triển giáo dục, nghiên cứu và học tập, với hơn 120 giáo sư cung cấp trải nghiệm học tập chất lượng cho sinh viên C3L.

138083_download.png

Đại học Carl von Ossietzky của Oldenburg được thành lập vào năm 1973, khiến nó trở thành một trong những trường đại học trẻ của Đức. Mục tiêu của nó là tìm ra câu trả lời cho những thách thức lớn mà xã hội phải đối mặt trong thế kỷ 21 - thông qua nghiên cứu tiên tiến, liên ngành.

Các Pathways trong khuôn viên Oldenburg là ngắn gọn: nhân viên giảng dạy của trường đại học và nhân viên hành chính làm việc chặt chẽ với nhau, sử dụng cách tiếp cận đa ngành. Nhiều người được lồng ghép vào các khu vực nghiên cứu đặc biệt, các nhóm nghiên cứu và các nhóm ưu tú của châu Âu.

Trường hợp tác chặt chẽ với hơn 200 trường đại học khác trên toàn thế giới và cũng liên kết với các viện phi đại học trong các lĩnh vực nghiên cứu, giáo dục, văn hóa và kinh doanh.

Đại học Oldenburg đang chuẩn bị hơn 13.700 sinh viên cho cuộc sống chuyên nghiệp. Nó cung cấp một loạt các ngành, từ nghiên cứu ngôn ngữ, nghiên cứu văn hóa và nhân văn đến khoa học giáo dục, nghệ thuật và âm nhạc, khoa học kinh tế và xã hội, toán học, khoa học máy tính, khoa học tự nhiên và các chương trình khoa học y tế và y tế mới được thành lập vào năm 2012 .

138084_download-1.png

Địa điểm

  • Oldenburg

    Carl von Ossietzky Universität Oldenburg, Ammerländer Heerstraße 114-118, 26129, Oldenburg

Câu hỏi