Keystone logo
The University of Law Business School Online Quản lý dự án ThS với thực hành chuyên nghiệp trực tuyến
The University of Law Business School Online

Quản lý dự án ThS với thực hành chuyên nghiệp trực tuyến

Online

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 11.300 *

Học từ xa

* Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750 | Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Giới thiệu

Khóa học Trực tuyến Thạc sĩ Quản lý Dự án với Thực hành Chuyên nghiệp mới của chúng tôi là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Chiến lược 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt là để thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Bằng cấp Quản lý dự án ThS Trực tuyến của chúng tôi tập trung mạnh vào khả năng tuyển dụng và cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức và hiểu biết về các khía cạnh chính của quản lý dự án. Với sự kết hợp tiên tiến giữa các khuôn khổ, công cụ và kỹ thuật, chúng tôi triển khai các ví dụ thực tế và phương pháp học tập theo định hướng thực hành để đảm bảo sinh viên đạt được các kỹ năng chuyên môn cần thiết để trở nên xuất sắc. Cho dù là một vị trí trong một tổ chức hay bắt đầu kinh doanh riêng với tư cách là người quản lý dự án tự do.

Khóa học này được The Chartered Management Institute công nhận nên sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có tùy chọn đăng ký Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo cũng như bằng cấp của mình.

Tận hưởng sự linh hoạt - học tập tại cơ sở trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng bạn và tuân theo các cam kết khác của bạn, trong thời hạn nhất định và vào thời điểm bạn muốn trong ngày, nhờ lợi ích từ chuyên môn, kinh nghiệm và trọng tâm việc làm của chúng tôi.

Yêu cầu khóa học

  • Từ 2: 2 trở lên từ bằng Cử nhân Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Yêu cầu quốc tế - trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi thành phần.

Phí

  • Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750
  • Tháng 9 năm 2024 - tháng 6 năm 2025: £11.300

Con đường sự nghiệp

Quản lý dự án.

Về trường học

Câu hỏi