Keystone logo
The University of Law Business School Online Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý nguồn nhân lực với Thực hành Chuyên nghiệp Trực tuyến
The University of Law Business School Online

Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý nguồn nhân lực với Thực hành Chuyên nghiệp Trực tuyến

Online

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 11.300 *

Học từ xa

* Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750 | Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Giới thiệu

Khóa học Thạc sĩ Lãnh đạo và Quản lý nguồn nhân lực mới của chúng tôi với khóa học Trực tuyến Thực hành Chuyên nghiệp là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Chiến lược 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt nhằm mục đích thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Thạc sĩ trực tuyến về Lãnh đạo và Quản lý nguồn nhân lực của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn chuẩn bị hoặc phát triển sự nghiệp của mình trong quản lý hoặc quản lý nhân sự liên quan đến kinh doanh. Các mô-đun tập trung vào thực tế của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn kiến ​​thức chuyên sâu trong lĩnh vực Quản lý nguồn nhân lực, đồng thời duy trì sự tập trung mạnh mẽ vào khả năng được tuyển dụng của bạn và đảm bảo bạn phát triển các kỹ năng chuyển tiếp quan trọng mà nhiều nhà tuyển dụng mong muốn.

Khóa học này được công nhận bởi cả Viện Nhân sự và Phát triển Chartered (CIPD) và Viện Quản lý Chartered (CMI). Điều này có nghĩa là sau khi hoàn thành bằng cấp của mình, bạn sẽ có cơ hội đăng ký chứng chỉ CIPD và Chứng chỉ CMI cấp 7 về Lãnh đạo và Quản lý Chiến lược.

Tận hưởng sự linh hoạt - học tập tại cơ sở trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng bạn và tuân theo các cam kết khác của bạn, trong thời hạn nhất định và vào thời điểm bạn muốn trong ngày, nhờ lợi ích từ chuyên môn, kinh nghiệm và trọng tâm việc làm của chúng tôi.

Yêu cầu khóa học

  • 2:2 trở lên từ bằng cử nhân của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Sinh viên quốc tế yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi hợp phần.

Phí

  • Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750
  • Tháng 9 năm 2024 - tháng 6 năm 2025: £11.300

Con đường sự nghiệp

Quản lý kinh doanh.

Về trường học

Câu hỏi