Keystone logo
The University of Law Business School Online Thạc sĩ Quản trị doanh nghiệp với Luật Công ty với Thực hành Chuyên nghiệp Trực tuyến
The University of Law Business School Online

Thạc sĩ Quản trị doanh nghiệp với Luật Công ty với Thực hành Chuyên nghiệp Trực tuyến

Online

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 11.300 *

Học từ xa

* Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750 | Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Giới thiệu

Đưa sự nghiệp của bạn lên một tầm cao mới với khóa học Thạc sĩ kinh doanh trực tuyến của chúng tôi về Quản trị doanh nghiệp với Luật Công ty. Thạc sĩ Quản trị doanh nghiệp mới của chúng tôi với Luật Công ty với khóa học Trực tuyến Thực hành Chuyên nghiệp là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Chiến lược 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt là để thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Các tổ chức ngày càng phải chịu trách nhiệm về các quyết định kinh doanh của mình và ngày càng tập trung vào các hành vi đạo đức và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR). Trong suốt khóa học này, bạn sẽ phát triển các kỹ năng chuyên môn của mình và khám phá các khái niệm quan trọng nhất trong khuôn khổ quản trị doanh nghiệp và luật công ty, tập trung vào đạo đức kinh doanh cũng như các tình huống khó xử về đạo đức và pháp lý xung quanh việc ra quyết định kinh doanh.

Tận hưởng sự linh hoạt - học tập tại cơ sở trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng bạn và tuân theo các cam kết khác của bạn, trong thời hạn nhất định và vào thời điểm bạn muốn trong ngày, nhờ lợi ích từ chuyên môn, kinh nghiệm và trọng tâm việc làm của chúng tôi.

Yêu cầu khóa học

  • Từ 2: 2 trở lên từ bằng Cử nhân Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Yêu cầu quốc tế - trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi thành phần.

Phí

  • Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750
  • Tháng 9 năm 2024 - tháng 6 năm 2025: £11.300

Con đường sự nghiệp

ThS Quản trị doanh nghiệp với Luật Công ty.

Về trường học

Câu hỏi