Keystone logo
The University of Law Business School Online ThS Quản lý an ninh mạng với thực hành chuyên nghiệp trực tuyến
The University of Law Business School Online

ThS Quản lý an ninh mạng với thực hành chuyên nghiệp trực tuyến

Online

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 11.300 *

Học từ xa

* Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750 | Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Giới thiệu

Khóa học Trực tuyến Thạc sĩ Quản lý An ninh Mạng với Thực hành Chuyên nghiệp mới của chúng tôi là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Chiến lược 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt là để thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Bằng cấp trực tuyến sau đại học này được thiết kế để trang bị cho các chuyên gia kinh doanh sự hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh cốt lõi của an ninh mạng trong bối cảnh công nghệ đang phát triển nhanh chóng hiện nay của chúng ta. Đặc biệt, chương trình này sẽ cung cấp các kỹ năng và hiểu biết để phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực quản lý khoa học dữ liệu an ninh mạng hoặc bất kỳ vai trò quản lý nào trong đó việc đánh giá rủi ro và phân tích dữ liệu đóng một vai trò quan trọng. Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ có kiến ​​thức và kỹ năng để đưa sự nghiệp của mình lên trình độ cao hơn và tối đa hóa thu nhập trong tương lai của bạn.

Khóa học này được The Chartered Management Institute công nhận nên sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có tùy chọn đăng ký Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo cũng như bằng cấp của mình.

Tận hưởng sự linh hoạt - học tập tại cơ sở trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng bạn và tuân theo các cam kết khác của bạn, trong thời hạn nhất định và vào thời điểm bạn muốn trong ngày, nhờ lợi ích từ chuyên môn, kinh nghiệm và trọng tâm việc làm của chúng tôi.

Yêu cầu khóa học

  • Từ 2: 2 trở lên từ bằng Cử nhân Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Yêu cầu quốc tế - trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi thành phần.

Phí

  • Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750
  • Tháng 9 năm 2024 - tháng 6 năm 2025: £11.300

Con đường sự nghiệp

An ninh mạng và quản lý.

Về trường học

Câu hỏi