Keystone logo
The University of Law Business School Online ThS Quản lý kinh doanh chiến lược với thực hành chuyên nghiệp trực tuyến
The University of Law Business School Online

ThS Quản lý kinh doanh chiến lược với thực hành chuyên nghiệp trực tuyến

Online

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 11.300 *

Học từ xa

* Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750 | Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Giới thiệu

Khóa học Trực tuyến Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Chiến lược với Thực hành Chuyên nghiệp mới của chúng tôi là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Chiến lược 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt là để thúc đẩy cơ hội việc làm.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Với sự tập trung mạnh mẽ vào khả năng tuyển dụng trong tương lai của bạn, Thạc sĩ Kinh doanh Trực tuyến về Quản lý Kinh doanh Chiến lược được công nhận của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hiểu biết rộng rãi về hoạt động và cách mỗi lĩnh vực kinh doanh tác động và ảnh hưởng đến lĩnh vực khác. Bạn sẽ có được kiến thức và hiểu biết sâu sắc về các khía cạnh chính của kinh doanh và quản lý chiến lược trong bối cảnh toàn cầu. Cho dù bạn là người quản lý, nhà tư vấn, nhà phân tích hay doanh nhân, bạn sẽ tốt nghiệp với tư cách sẵn sàng để khởi động hoặc đẩy nhanh sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới.

Học sinh sẽ xây dựng nền tảng tuyệt vời về các khía cạnh quan trọng của kinh doanh và quản lý mà các doanh nghiệp ngày nay phải đối mặt. Được thiết kế với ý kiến ​​đóng góp của các chuyên gia kinh doanh thành công và bao gồm nhiều mô-đun khác nhau, chúng tôi sẽ đảm bảo bạn có nền tảng tốt nhất cho sự nghiệp chuyên môn của mình.

Chương trình này được công nhận với bằng cấp được công nhận chuyên nghiệp của Chartered Management Institute nên sau khi hoàn thành thành công, bạn có thể đăng ký Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo cũng như bằng cấp của mình. Khóa học này cũng được cung cấp dưới dạng 'Bằng cấp được công nhận' bởi Viện Tiếp thị Chartered (CiM), nghĩa là sinh viên có thể đạt được bằng cấp được công nhận trong ngành với tốc độ nhanh chóng.

Tận hưởng sự linh hoạt - học tập tại cơ sở trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng bạn và tuân theo các cam kết khác của bạn, trong thời hạn nhất định và vào thời điểm bạn muốn trong ngày, nhờ lợi ích từ chuyên môn, kinh nghiệm và trọng tâm việc làm của chúng tôi.

Yêu cầu khóa học

  • 2:2 trở lên từ bằng cử nhân của Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Sinh viên quốc tế yêu cầu trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi hợp phần.

Phí

  • Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750
  • Tháng 9 năm 2024 - tháng 6 năm 2025: £11.300

Con đường sự nghiệp

Quản lý kinh doanh.

Về trường học

Câu hỏi