Keystone logo
The University of Law Business School Online ThS Tiếp thị với Thực hành Chuyên nghiệp Trực tuyến
The University of Law Business School Online

ThS Tiếp thị với Thực hành Chuyên nghiệp Trực tuyến

Online

2 Years

Tiếng Anh

Toàn thời gian

Request application deadline

Jun 2024

GBP 11.300 *

Học từ xa

* Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750 | Tháng 9 năm 2024 - Tháng 6 năm 2025

Giới thiệu

Bạn đang muốn khởi động hoặc tăng tốc sự nghiệp Tiếp thị của mình? Khóa học Trực tuyến Thạc sĩ Tiếp thị với Thực hành Chuyên nghiệp mới của chúng tôi là chương trình thạc sĩ kinh doanh toàn thời gian kéo dài 2 năm. Chia sẻ năm học đầu tiên với Thạc sĩ Quản lý Kinh doanh Chiến lược 1 năm, chương trình 2 năm được hưởng lợi từ năm thứ hai Thực hành Chuyên nghiệp, đặc biệt là để thúc đẩy cơ hội việc làm cho sinh viên.

Mang đến sự linh hoạt cao hơn so với Năm Thực tập truyền thống, Năm Thực hành Chuyên nghiệp của chúng tôi cho phép bạn quyết định cách áp dụng các kỹ năng của mình vào thực tế. Chọn một luận văn học thuật, kế hoạch kinh doanh, dự án kinh doanh hoặc tư vấn hoặc một vị trí được trả lương trong ngành, tùy thuộc vào lựa chọn phù hợp nhất với con đường sự nghiệp tương lai của bạn. (Để biết thêm thông tin về Năm thực hành chuyên nghiệp, hãy truy cập mục tiêu trang web ).

Bằng cấp trực tuyến được CIM (Chartered Institute of Marketing) công nhận của chúng tôi được thiết kế tập trung vào các kênh, khái niệm và sự phát triển tiếp thị tiên tiến nhất trong thế giới tiếp thị luôn thay đổi và phát triển nhanh chóng ngày nay. Bao gồm các chủ đề như phương tiện truyền thông xã hội, phân tích dữ liệu và công nghệ kỹ thuật số, sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có đủ điều kiện để đảm nhận vai trò tiếp thị cấp cao.

Khóa học này được The Chartered Management Institute công nhận nên sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ có tùy chọn đăng ký Chứng chỉ CMI Cấp 7 về Quản lý Chiến lược và Lãnh đạo cũng như bằng cấp của mình. Khóa học này cũng được cung cấp dưới dạng 'Bằng cấp được công nhận' bởi Viện Tiếp thị Chartered (CiM), nghĩa là sinh viên có thể đạt được bằng cấp được công nhận trong ngành với tốc độ nhanh chóng.

Tận hưởng sự linh hoạt - học tập tại cơ sở trực tuyến của chúng tôi cho phép bạn làm việc theo tốc độ của riêng bạn và tuân theo các cam kết khác của bạn, trong thời hạn nhất định và vào thời điểm bạn muốn trong ngày, nhờ lợi ích từ chuyên môn, kinh nghiệm và trọng tâm việc làm của chúng tôi.

Yêu cầu khóa học

  • Từ 2: 2 trở lên từ bằng Cử nhân Vương quốc Anh hoặc bằng cấp tương đương
  • Yêu cầu quốc tế - trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.5 trở lên với tối thiểu 5,5 trong mỗi thành phần.

Phí

  • Tháng 10 năm 2023 - tháng 6 năm 2024: £10.750
  • Tháng 9 năm 2024 - tháng 6 năm 2025: £11.300

Con đường sự nghiệp

Tiếp thị.

Về trường học

Câu hỏi