Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
University of Fashion - Online Fashion Design School

University of Fashion - Online Fashion Design School

University of Fashion - Online Fashion Design School

Giới thiệu

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về đăng ký vào Đại học Thời trang

Học thiết kế thời trang trực tuyến từ các chuyên gia

 • Thư viện video kinh doanh và thiết kế thời trang trực tuyến đầu tiên và lớn nhất trên thế giới
 • Bài học được giảng dạy bởi các giáo sư đại học thời trang & các chuyên gia trong ngành
 • Đăng ký và tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào hơn 500 bài học video dạy tất cả các khía cạnh của thiết kế thời trang
 • Truy cập trang web của Đại học Thời trang tại UniversityofFashion.com để duyệt qua các bản xem trước có sẵn cho tất cả các bài học và xem nhiều tính năng đặc biệt trên trang web

Làm thế nào nó hoạt động

Chúng tôi làm việc theo phương thức đăng ký. Khi bạn đăng ký vào Đại học Thời trang, bạn có quyền truy cập ngay lập tức theo yêu cầu vào tất cả hơn 500 bài học của chúng tôi về 13 lĩnh vực thời trang khác nhau. Bạn có thể xem chúng bất cứ lúc nào, từ bất cứ đâu. Hầu hết các trường đều tính học phí riêng cho mỗi khóa học. Các khoản phí này có thể lên đến vài nghìn đô la trước khi bạn tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn cần phải đi đến các lớp học của trường trong suốt vài năm để tìm hiểu những điều bạn cần biết. Tuy nhiên, với Đại học Thời trang, chỉ với $ 189 đô la Mỹ, bạn có thể tận hưởng cả năm quyền truy cập vào tất cả các khóa học của chúng tôi (hơn 500) và có thể học thiết kế thời trang từ bất kỳ địa điểm nào nhanh hay chậm tùy thích.

Các bài học được sản xuất chuyên nghiệp

Thư viện của Đại học Thời trang chứa hàng trăm bài học thể hiện mọi khía cạnh của kinh doanh thời trang và thiết kế thời trang, ví dụ như xếp nếp, tạo mẫu, nghệ thuật thời trang, phát triển sản phẩm, CAD, may, kinh doanh thời trang, dệt kim, bài giảng và nhiều hơn nữa. Các bài học của chúng tôi được sắp xếp theo thứ tự Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp nhằm đào tạo sinh viên thời trang mới bắt đầu cũng như các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và thợ sửa ống nước mong muốn mở rộng kỹ năng của họ.

Được giảng dạy bởi các chuyên gia, không bao giờ nghiệp dư

Các bài học của chúng tôi được giảng dạy độc quyền bởi các giáo sư đại học thời trang và các chuyên gia trong ngành thời trang.

Bài học dễ làm theo

Các bài học video của chúng tôi giải thích cách tự làm mọi thứ theo từng bước. Một số video của chúng tôi ngắn, chẳng hạn như 10 phút hoặc lâu hơn. Nhưng, những người khác chạy trong một giờ rưỡi. Hầu hết các bài học của chúng tôi kéo dài trung bình 30 - 40 phút.

Hỏi chúng tôi bất cứ điều gì

Nếu bạn có thắc mắc khi xem các bài học của chúng tôi hoặc nếu bạn gặp vấn đề khi thực hiện một trong các dự án của chúng tôi, chỉ cần viết thư cho chúng tôi! Trang web của chúng tôi cung cấp một biểu mẫu Liên hệ đơn giản. Chúng tôi hầu như luôn trả lời các câu hỏi của học viên trong vòng 24 giờ, kể cả vào cuối tuần.

Dụng cụ và vật tư

Tất cả các bài học của chúng tôi đều đi kèm với danh sách các nguồn cung cấp và công cụ bạn sẽ cần để tạo dự án nổi bật của bài học đó. Nếu bạn không quen với một công cụ cần thiết hoặc không có một số hoặc tất cả các nguồn cung cấp bạn cần, chúng tôi có trang Công cụ Thiết kế Thời trang giải thích mọi công cụ trông như thế nào và hoạt động gì, đồng thời cung cấp nhiều cách khác nhau để mua những gì bạn cần.

Minh chứng rõ ràng có thể nhìn thấy

Các bài học của chúng tôi được dàn dựng một cách chuyên nghiệp trong một phòng thu lớn, đủ ánh sáng sử dụng các nhà quay phim và kỹ thuật viên âm thanh chuyên nghiệp vận hành máy ảnh, thiết bị ánh sáng và ghi âm chất lượng cao. Tất cả các bài học của chúng tôi đều được dạy từ quan điểm của nhà thiết kế, tức là nhìn xuống công việc của bạn như khi bạn tạo ra một thứ gì đó, chính bạn. Đây là một cách học tốt hơn nhiều so với việc xem một cuộc trình diễn trước mặt bạn, nơi bạn chỉ có thể nhìn thấy giáo viên đang làm gì từ góc độ lạc hậu hoặc “lộn ngược”.

Phụ đề chi tiết và bản ghi

Tất cả các bài học từng bước của chúng tôi đều bao gồm bảng điểm đầy đủ để bạn có thể đọc chính xác những gì người hướng dẫn đã nói trong bài học. Tất cả các video của chúng tôi cũng bao gồm phụ đề chi tiết tùy chọn để làm cho chúng dễ hiểu hơn.

Chất lượng âm thanh tuyệt vời

Tất cả các bài học của chúng tôi đều được tạo ra với một đoạn thuyết minh riêng biệt được hẹn giờ để tương ứng chính xác với hành động của giáo viên trên màn hình. Bạn luôn có thể nghe và hiểu từng bước trong bài học của Đại học Thời trang. Không dừng lại lâu, nhàm chán. Không có sai lầm. Không do-overs.

Nhiều tài nguyên thời trang hữu ích

Nhiều bài học của chúng tôi đi kèm với các tệp hữu ích, có thể tải xuống để giúp bạn hiểu rõ hơn về các khái niệm chính, thực hiện các phép tính đo lường phức tạp hoặc tùy chỉnh dự án của bạn cho các mô hình có kích thước khác nhau.

Nhiều người đăng ký của chúng tôi hiện đang theo học tại một trường thời trang

Chúng tôi là người ủng hộ lớn cho các trường dạy thời trang. Nếu bạn đã từng bỏ lỡ một lớp học chính, thì bạn biết rằng gần như không thể tái tạo lại phần trình diễn đó, ngay cả khi bạn mượn ghi chú của một người bạn. Các từ viết đơn giản không thể mô tả tất cả các chuyển động vật lý phức tạp được sử dụng bởi một người hướng dẫn trong khi may quần áo. Nhưng, Đại học Thời trang thực sự có thể giúp bạn ở đây! Rất có thể, chúng ta có một bài học gần như thể hiện chính xác những gì giáo sư của bạn đã thể hiện trong lớp.

Người đăng ký của chúng tôi thích khả năng phát lại nhiều lần các bài học của chúng tôi, xem người hướng dẫn làm và làm gì, sau đó tự thực hiện các bước đó bằng cách sử dụng các loại vải và công cụ của riêng họ. Các sinh viên nghiêm túc của chúng tôi lặp lại những gì người hướng dẫn đã làm trong một trong các bài học của chúng tôi nhiều lần cho đến khi họ thực sự thành thạo kỹ năng được dạy. Đây có thể là sự khác biệt giữa việc nhận được điểm A hoặc điểm C khi kỳ học kết thúc. Nhiều nghìn sinh viên từ các trường thời trang tốt nhất trên thế giới đã xem các bài học của chúng tôi để bổ sung cho chương trình giáo dục thời trang chính thức của họ và giúp họ hoàn thành tốt bài tập về nhà và các dự án đặc biệt.

Chứng chỉ và Bằng cấp

Chúng tôi không trao chứng chỉ hoặc bằng cấp chính thức. Nhiều sinh viên của chúng tôi đã đi làm hoặc đang theo học tại một trường thời trang, toàn thời gian. Nhiều sinh viên của chúng tôi đăng ký vào Đại học Thời trang để sau này có thể tự làm việc trong lĩnh vực kinh doanh thiết kế của riêng mình. Các sinh viên Đại học Thời trang khác sống quá xa so với một trường thời trang tốt để có thể theo học, hoặc phải chăm sóc con cái và chỉ có thể học thời trang vào ban đêm hoặc cuối tuần, hoặc chỉ không đủ khả năng chi trả. đến một trường học bình thường. Chúng tôi cung cấp cho những sinh viên này một cách học thiết kế thời trang linh hoạt và hợp lý hơn nhiều. Tuy nhiên, những người đăng ký của chúng tôi vẫn có thể sử dụng chương trình đào tạo của chúng tôi để nhận công việc từ những người tuyển dụng truyền thống. Sinh viên Đại học Thời trang thể hiện năng lực của mình với nhà tuyển dụng bằng cách cho nhà tuyển dụng thấy điểm số của những sản phẩm may mặc mà họ đã tự may bằng các bài học của chúng tôi. Đó là một bằng chứng về năng lực tốt hơn nhiều so với một mảnh giấy da.

Tóm tắt các lợi ích

 • Tận hưởng quyền truy cập không giới hạn vào thư viện chứa hàng trăm video bài học thiết kế thời trang, tất cả đều do các nhà thiết kế thời trang chuyên nghiệp dạy
 • Học bất kỳ lúc nào trong ngày hoặc ban đêm, trên máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, ở bất kỳ vị trí nào
 • Có thể củng cố thêm việc học của bạn bằng cách đọc bảng điểm bài học được viết đầy đủ của chúng tôi
 • Nhận câu trả lời cho câu hỏi của bạn, nhanh chóng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên thiết kế thời trang giàu kinh nghiệm sẵn sàng giải đáp thắc mắc và giải quyết các vấn đề của bạn.
 • Nhận danh sách các công cụ & đồ dùng cần thiết cho mỗi bài học và đối với nhiều người, một cách dễ dàng để mua chúng
 • Tạo bằng chứng rõ ràng về các kỹ năng mới tìm thấy của bạn để hiển thị với các nhà tuyển dụng tiềm năng và các trường đại học thời trang
 • Thưởng thức nhiều bài giảng về thời trang, phỏng vấn nhà thiết kế, tham quan công ty và bảo tàng và hơn thế nữa với đăng ký của bạn.
 • Tận dụng nhiều tài nguyên của chúng tôi miễn phí với đăng ký của bạn, ví dụ: sử dụng từ điển thuật ngữ thời trang của chúng tôi, duyệt qua các sách, tạp chí và blog được đề xuất của chúng tôi và tải xuống croquis miễn phí

Trị giá

Chi phí đăng ký hàng năm của chúng tôi chỉ là US $ 189 mỗi năm. Chúng tôi cũng cung cấp tỷ lệ đăng ký hàng tháng định kỳ là 19,95 đô la Mỹ mỗi tháng. Đổi lại, bạn sẽ có quyền truy cập không giới hạn, theo yêu cầu vào tất cả các tài nguyên và bài học video của chúng tôi. Mọi điều! Nhìn xung quanh trên web. Hầu hết các khóa học thời trang trực tuyến khác có giá hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn đô la cho chỉ một lớp học! Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một giá trị tốt hơn trường Đại học Thời trang.

Lịch sử của chúng tôi

Đại học Thời trang được thành lập và phát triển bởi Francesca Sterlacci. Francesca tốt nghiệp Học viện Công nghệ Thời trang (FIT) ở New York. Cô thành lập Francesca Sterlacci Ltd, một nhãn hiệu thiết kế cao cấp ở New York chuyên bán cho Saks, Nordstroms và nhiều cửa hàng xa xỉ khác trên thế giới. Sau đó, cô bắt đầu giảng dạy tại FIT và cuối cùng trở thành chủ tịch thiết kế thời trang của họ. Francesca đã viết nhiều sách viết về thời trang, nổi bật là "Thiết kế thời trang da", "Từ điển lịch sử ngành thời trang", và vào năm 2019, bộ 3 cuốn sách: "Kỹ thuật may cho người mới bắt đầu", "Kỹ thuật tạo mẫu cho người mới bắt đầu" và "Kỹ thuật Draping cho người mới bắt đầu".

Bấm vào đây để tìm hiểu thêm về đăng ký vào Đại học Thời trang

Địa điểm

 • New York

  220 Madison Ave. Suite PH-H

  Câu hỏi