We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© BIMM University
UP Learn Business School LTD

UP Learn Business School LTD

UP Learn Business School LTD

Giới thiệu

Chúng ta là ai

UP Learn Business School LTD đã được tạo ra để đáp ứng nhu cầu của sinh viên, các chuyên gia và các công ty muốn thực hiện một khóa học tiếng Anh được nhắm mục tiêu hoặc các lớp Tiếp thị trực tuyến.

Chúng tôi cung cấp các khóa học kinh doanh cho tất cả các cấp độ như chương trình Sau đại học về Tiếp thị Kỹ thuật số, Nhân sự và Huấn luyện Kinh doanh . Chúng tôi cũng cung cấp tiếng Anh thương mại và chuẩn bị cho các kỳ thi chính thức của Cambridge ESOL, luyện thi IELTS, CV & Phỏng vấn xin việc. Các khóa học trực tiếp và kết hợp của chúng tôi cũng có sẵn cho các công ty trực tuyến hoặc trực tiếp ở khu vực Luân Đôn.

Kể từ năm 2022, chúng tôi cũng cung cấp "khóa học Bootcamp dành cho các chuyên gia và công ty" mới, đi kèm với 9 phiên chiến lược tiếp thị trực tiếp để giúp bạn kinh doanh và đạt được các mục tiêu tiếp thị của mình một cách nhanh chóng.

Chúng tôi hiện cũng cung cấp chương trình Thạc sĩ trực tuyến về Quản lý tiếp thị kỹ thuật số cho sinh viên tốt nghiệp và chuyên gia bằng tiếng Anh và tiếng Ý, giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếp thị kỹ thuật số cho công việc và trường đại học.

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên bản ngữ chuyên nghiệp sẽ giúp bạn đạt được trình độ tiếng Anh 100% trực tiếp từ nhà của bạn.

Các khóa học sẽ diễn ra qua Skype/Zoom hoặc vào các thời điểm phù hợp với yêu cầu của bạn, kể cả vào cuối tuần.

Trường nào?

UP Learn Business School LTD được thành lập tại London, Vương quốc Anh vào năm 2018 với tư cách là một Trường dạy tiếng Anh và sau đó chuyên biệt hóa vào năm 2019 thành Trường Kinh doanh chính thức nhằm cung cấp chương trình đào tạo cấp cao, chất lượng cao cho các chuyên gia, sinh viên và các công ty.

Có rất nhiều khóa học đa dạng như Thạc sĩ về Tiếp thị Kỹ thuật số, đã được cung cấp dưới dạng một nền tảng trực tuyến và với sự tham gia của sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới và khóa học về Tiếp thị Xã hội và Người ảnh hưởng nhằm cung cấp cả kiến thức tổng quát. và kiến thức thực tế về cách trở thành một chuyên gia thực sự trên mạng xã hội và do đó là Người có ảnh hưởng trong ngành thời trang mà còn trong các lĩnh vực khác như bán lẻ, ăn uống và nhiều lĩnh vực thị trường khác. Hiện tại, Người ảnh hưởng là vị trí công việc phổ biến nhất và nó sẽ ngày càng nhiều hơn trong tương lai, vì vậy UP Learn Business School LTD , đã nghĩ ra một công thức nhanh chóng, hiệu quả và cấp cao để đào tạo nguồn lực trong lĩnh vực cụ thể này.

Khóa học bán thời gian của chúng tôi, kéo dài 4 tháng, cho phép bạn điều hòa công việc và học tập vào buổi tối để quản lý mọi thứ một cách linh hoạt hơn. Đối với những người có nhu cầu đặc biệt, chúng tôi cũng cung cấp khả năng xây dựng một Master phù hợp với nhu cầu của họ.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt cho sinh viên của mình cả về thanh toán và tổ chức giáo khoa với các khóa học bán thời gian và toàn thời gian, tùy theo nhu cầu cá nhân. Các bài học của chúng tôi rất tương tác và thiết thực, dựa trên cuộc sống thực và thế giới Tiếp thị Kỹ thuật số và Người ảnh hưởng.

Chúng tôi cũng tổ chức các khóa đào tạo nội bộ cho nhân viên của bạn và để thăng tiến hơn trong sự nghiệp.

Chúng tôi làm gì - Trên Zoom

Lối sống bận rộn ngày nay không phải lúc nào cũng cho phép bạn có thời gian dành cho việc học, sở thích hoặc sở thích của mình.

UP Learn Business School LTD đã tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn. Giờ đây, bạn có thể theo dõi các lớp học trực tuyến và học tiếng Anh hoặc Tiếp thị trực tiếp từ sự thoải mái trên ghế sofa hoặc giường trong môi trường thư giãn tại nhà của bạn.

Bạn sẽ nhận được những bài học chất lượng cao từ giáo viên bản ngữ. Giáo viên của bạn sẽ có mặt cho đến tối muộn, kể cả vào cuối tuần.

Hoàn hảo cho những người có thời gian hạn chế và thích các bài học trực tuyến bất cứ lúc nào kể cả cuối tuần.

Các lớp học Zoom của chúng tôi thường là lựa chọn hàng đầu cho những người không có thời gian tham gia một khóa học tiếng Anh vào các ngày trong tuần. Vì vậy, chúng tôi cung cấp dịch vụ này cho đến 10 giờ tối.

Chúng tôi sử dụng Nền tảng LMS chuyên dụng của mình cho tất cả các lớp học trực tuyến và cho phép bạn tải xuống tất cả tài liệu bạn cần như bài tập về nhà, sách hướng dẫn và bài tập cũng như để theo dõi tiến trình của bạn.

Các bài học của chúng tôi được giảng dạy bởi những người nói tiếng Anh bản ngữ, những người có nhiều kinh nghiệm trong việc quản lý các cấp độ khác nhau và các yêu cầu cụ thể. Các bài học tương tác với tất cả các chủ đề bao gồm Ngữ pháp tiếng Anh, hội thoại, nghe, từ vựng và xem video để hiểu các tình huống xã hội tốt hơn. Bạn sẽ không thất vọng vì giáo viên của chúng tôi sẽ giúp bạn học tiếng Anh nhanh chóng và cung cấp cho bạn chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh.

Đối với các bài học trực tuyến, bạn sẽ cần có kết nối internet mạnh mẽ và đáng tin cậy cũng như máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay, máy tính xách tay hoặc iPad. Có thể học trên điện thoại thông minh, nhưng chúng không lý tưởng. Tai nghe hoặc tai nghe và micrô bên ngoài có thể là lợi thế. Bạn sẽ cần có khả năng sử dụng Zoom hoặc một ứng dụng tương tự.

Địa điểm

  • London

    128 CITY ROAD, EC1V2NX, London

    Câu hỏi