Keystone logo
© Domus Academy
UVirtual - GMU Universidad Guillermo Marconi

UVirtual - GMU Universidad Guillermo Marconi

UVirtual - GMU Universidad Guillermo Marconi

Giới thiệu

Đại học Guglielmo Marconi Ý là trường đại học trực tuyến đầu tiên đã được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Ý các trường đại học được công nhận Ý đầu tiên và duy nhất tại Hoa Kỳ.

Với hơn 14.000 sinh viên, Đại học Guglielmo Marconi là tham gia vào nghiên cứu quan trọng và đổi mới, nhìn vượt ra ngoài môi trường học tập truyền thống, nó thúc đẩy việc sử dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến sáng tạo bằng cách tham gia với các hoạt động truyền thống như các bài giảng, hội thảo và hội thảo phương pháp.

Đại học đấu tranh để đạt được giá trị của họ và sứ mệnh đáp ứng nhu cầu của tất cả các sinh viên bằng cách cung cấp nhiều cơ hội học tập tại đại học và sau đại học với giờ linh hoạt, tuyển sinh liên tục, các lớp học trực tuyến, các phòng thí nghiệm ảo và mô phỏng. hoạt động nghiên cứu của chúng tôi được hỗ trợ bởi các phòng thí nghiệm được trang bị tốt, văn phòng sản xuất của chúng tôi và Marconi Studios Cinematic Arts, nơi sinh viên có thể áp dụng kiến ​​thức của họ và đạt được đào tạo kinh nghiệm thực tế.

mô hình giáo dục

100% trực tuyến

Mô hình giáo dục là 100% trực tuyến và được thực hiện thông qua một khuôn viên ảo hiện đại. Tất cả các hoạt động có thể được thực hiện từ bất cứ nơi nào với truy cập internet chỉ thông qua một máy tính hoặc thiết bị di động:

 • Mỗi học sinh có thể chọn thời gian tốt nhất để nghiên cứu mà không bỏ qua các hoạt động hàng ngày của họ.
 • Khi kết nối với khuôn viên trường, sinh viên được tiếp cận với các nguồn tài nguyên kỹ thuật số để nghiên cứu và các công cụ để giao tiếp với giáo viên hoặc đồng nghiệp của họ.
 • Tất cả các tiến bộ sinh viên được đánh giá trực tiếp thông qua các khuôn viên trường ảo.

iPad như một công cụ học tập

Mỗi sinh viên nhận được ở nhà thế hệ tiếp theo iPad như một công cụ học tập. IPad có thể thoải mái kết nối với khuôn viên và truy cập ebook khác nhau được lựa chọn một cách cẩn thận bởi các giáo viên và các nguồn lực khác cần thiết cho việc học.

Đánh giá

Để đảm bảo chất lượng chương trình, học sinh được đánh giá hàng tuần thông qua các hoạt động khác nhau:

 • diễn đàn thảo luận
 • Học sinh thảo luận vấn đề đặt ra hoặc phân tích nghiên cứu trường hợp thực tế do các giáo viên.
 • nhiệm vụ
 • Mỗi nhiệm vụ được cá nhân đủ điều kiện bởi các giảng viên khóa học.
 • kiểm tra trực tuyến
 • Các xét nghiệm sẽ được tự động đủ điều kiện bởi khuôn viên ảo để sinh viên có thể biết thành công của họ ngay lập tức.

giáo viên quốc tế

Tất cả các giáo viên có chuyên môn đào tạo học thuật trong lĩnh vực mỗi khóa học, kinh nghiệm làm việc phong phú và kinh nghiệm quốc tế.

Mỗi videoconferences nhiên với giáo viên, trong đó nghiên cứu được cung cấp và nghi ngờ được giải quyết học sinh được thực hiện.

Giám sát và hỗ trợ liên tục

quá trình giáo dục đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng học tập và học sinh có giám sát thường xuyên và hỗ trợ quá trình học tập của mình, được tiến hành bởi một đội ngũ chuyên gia từ Trung tâm Dịch vụ Sinh viên.

Địa điểm

 • Rome

  Università degli Studi Guglielmo Marconi Via Plinio, 44 , 00193, Rome

Câu hỏi