Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
V School

V School

V School

Giới thiệu

Tại sao V School ?

Kết quả Premier

Bắt đầu tuần đầu tiên của lớp học, học sinh bắt đầu làm việc với một cố vấn nghề nghiệp để chuẩn bị cho việc tìm kiếm việc làm bằng cách tổ chức các cuộc hội thảo hàng tuần và giúp bạn chuẩn bị ngay lập tức lên tiếng. Chúng tôi làm việc với bạn để xác định những gì bạn muốn từ sự nghiệp mới của bạn và nói về văn hoá phù hợp, vị trí, đàm phán lương, và làm thế nào để dệt kỹ năng hiện tại của bạn thiết lập với kỹ năng mới được honed của bạn.

Bản ghi Siêu

Super Transcript của V School là công cụ thông minh đầu tiên của ngành công nghiệp này được sử dụng để đánh giá kĩ năng kỹ thuật, chuyên môn và giải quyết vấn đề của kỹ sư. Bằng cách làm việc trực tiếp với các nhà quản lý tuyển dụng của các công ty và tổ chức hàng đầu, chúng tôi đã xác định và dạy các kỹ năng chính xác cần thiết để giúp bạn hạ cánh công việc kỹ thuật đầu tiên của mình. Tài liệu sống này là danh mục đầu tư, bảng điểm, và thư giới thiệu tất cả trong một. Khi người sử dụng lao động có thể nhanh chóng hiểu được những điểm mạnh và năng lực của bạn và ngay lập tức trau dồi công việc danh mục đầu tư có liên quan của bạn, thì trò chơi đoán ra trong quá trình phỏng vấn. Các nhà tuyển dụng đánh giá cao cách tiếp cận thẳng, phương pháp tiếp cận dữ liệu và V School sinh viên tốt nghiệp tận hưởng sự tự tin đến từ việc chuẩn bị rất kỹ để phỏng vấn việc làm. Win, giành chiến thắng.

Cuộc sống Immersive

V School là chương trình giảng dạy ưu tú của chúng tôi hay những người hướng dẫn lớp học đầu tiên: chúng tôi tạo mã số, chúng tôi tạo ra và chúng tôi triệu tập cùng nhau. Đó là nơi bạn đến để học các kỹ năng mới và để lại với một cuộc sống hoàn toàn mới. Tìm hiểu những gì có thể xảy ra khi bạn thực sự đắm mình.

Nhà ở

Chúng tôi chăm sóc mọi thứ để bạn có thể tập trung vào việc làm chủ một kỹ năng mới và tung ra một sự nghiệp mới thú vị. Nhà ở dành cho sinh viên của chúng tôi nằm cách khuôn viên trường vài khối và cách trạm dừng xe lửa nửa dãy nhà. Đó là trải nghiệm tập trung vào cộng đồng với các phòng chung và không gian sống. Mỗi đơn vị nhà ở đều được trang bị các sản phẩm và đồ đạc mà học sinh cần để sống thoải mái và tập trung vào việc học tập.

Lớp trực tuyến

Giáo dục từ sự thoải mái của nhà riêng và thành phố của bạn với V Trường học 100% lớp học ảo. Khác với hầu hết các nền tảng học tập trực tuyến khác, V trường học có các lựa chọn từ xa trực tiếp vào lớp học với cách giảng dạy trực tiếp, người cố vấn trực tiếp, lập trình cặp, và các dự án nhóm thực. Nó giống như bạn đang ở trong người. Nội dung cũng vậy. Hướng dẫn là như nhau. Các kết quả công việc là như nhau. Là một lợi ích, tất cả các cựu sinh viên có khả năng sống-stream vào lớp học ảo của chúng tôi. Cho dù bạn đang tìm kiếm để chải lên mã của bạn trước khi phỏng vấn việc làm, có một vấn đề phức tạp mà bạn muốn chạy qua một người cố vấn hoặc bỏ qua mối quan hệ thân thiết và hợp tác của lớp học V School , thì nền tảng ảo của bạn là của bạn. Khi công nghệ thay đổi gần như hàng ngày, giữ hiện tại là chìa khóa.

Địa điểm

  • Salt Lake City

    150 State St., UT 84111, Salt Lake City

Các chương trình

    Tổ chức cũng cung cấp:

    Câu hỏi