We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Yan Krukau
Vedere Institute

Vedere Institute

Vedere Institute

Giới thiệu

Tại Vedere Institute , chúng tôi tin rằng giáo dục cần mang tính thay đổi chứ không chỉ cung cấp thông tin.

Chúng tôi cố gắng trao quyền cho sinh viên của mình trở thành những người dẫn đầu trong lĩnh vực của họ và tạo ra tác động thực sự trên thế giới.

Vedere Institute được thành lập bởi các nhà lãnh đạo có tư duy tiến bộ và đổi mới, những người nhận thấy nhu cầu về giáo dục sau đại học chuyên ngành và các khóa phát triển chuyên môn. Họ đã hình dung ra một giải pháp có thể cung cấp các chương trình học tập có tính phù hợp cao, thực hành, hiện tại và tập trung vào kết quả. Với suy nghĩ này, họ đã thành lập Vedere Institute để thu hẹp khoảng cách trong ngành giáo dục và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để họ vượt trội trong lĩnh vực họ đã chọn.

Tại Vedere Institute , chúng tôi tin rằng giáo dục có sức mạnh thay đổi cuộc sống và truyền cảm hứng cho sự tiến bộ. Nó là một công cụ không thể thiếu có thể định hình xã hội và chúng tôi cam kết cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập tốt nhất có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố gắng cung cấp các cơ hội giáo dục đặc biệt cho tất cả học sinh, bất kể hoàn cảnh xuất thân của họ. Chúng tôi đam mê trao quyền cho các cá nhân thông qua giáo dục và chúng tôi tin rằng các chương trình của chúng tôi có thể là chất xúc tác cho sự thay đổi tích cực trên thế giới.

Nói xin chào với Vedere Institute

Vedere Institute được thành lập bởi các nhà lãnh đạo sáng tạo và đầy tham vọng, những người nhận thấy nhu cầu về giáo dục sau đại học chuyên ngành và các khóa phát triển chuyên môn. Họ đã hình dung ra một giải pháp cung cấp các chương trình học tập có tính phù hợp cao, thực hành, hiện tại và tập trung vào kết quả. Với suy nghĩ này, họ đã thành lập Vedere Institute để thu hẹp khoảng cách trong ngành giáo dục và cung cấp cho sinh viên những kỹ năng cần thiết để họ vượt trội trong lĩnh vực họ đã chọn.

Chúng tôi tập trung vào việc cung cấp nền giáo dục phù hợp với các lĩnh vực và kỹ năng có nhu cầu cao nhất, đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi được trang bị tốt để nắm bắt các cơ hội kinh tế. Chúng tôi tin rằng bằng cách cung cấp nền giáo dục để chuẩn bị cho tương lai của học sinh, chúng tôi đang giúp hình thành một xã hội kiên cường và sẵn sàng phát triển. Mục tiêu của chúng tôi là trao quyền cho các cá nhân để phát huy hết tiềm năng của họ và tạo ra tác động tích cực trên thế giới thông qua giáo dục.

Chúng tôi cung cấp các kỹ năng và kiến thức nâng cao cho các chuyên gia giàu kinh nghiệm và các nhà lãnh đạo đầy tham vọng. Các chương trình của chúng tôi được thiết kế để trao quyền cho các cá nhân nhằm thúc đẩy sự thay đổi và chuyển đổi trong tổ chức và cộng đồng của họ. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được xây dựng dựa trên lý thuyết học thuật mới nhất được giảng dạy bởi các giáo sư hàng đầu và các học viên hàng đầu về các giải pháp thực tế. Sự kết hợp độc đáo giữa lý thuyết và thực hành giúp sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi chuẩn bị cho những thách thức ngày nay và cơ hội của ngày mai.

Là sinh viên tại Vedere, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

 • Một chương trình giảng dạy được tuyển chọn cẩn thận để cung cấp cho bạn kiến thức, kỹ năng và công cụ nhằm thúc đẩy sự nghiệp cũng như thúc đẩy sự thay đổi và chuyển đổi trong tổ chức của bạn
 • Một định dạng chương trình cho phép bạn tăng tốc việc học theo cách phù hợp nhất với nhu cầu cá nhân và nghề nghiệp của bạn
 • Một định dạng học tập trực tuyến kết hợp mang đến sự cân bằng hoàn hảo giữa tính linh hoạt và cấu trúc
 • Một cách tiếp cận thực tế để học tập nhấn mạnh vào các vấn đề và ứng dụng trong thế giới thực

Kết nối, trao quyền và thăng tiến: Phương pháp tiếp cận giáo dục của chúng tôi

Sứ mệnh

Để phát triển những nhà lãnh đạo xuất sắc có khả năng thúc đẩy sự thay đổi và chuyển đổi trong các tổ chức và ngành của họ.

Tầm nhìn

Để hiện thực hóa một tương lai trong đó các công ty sẽ khai thác tốt nhất những đổi mới và tiến bộ công nghệ để mang lại sự thay đổi tích cực cho cá nhân và xã hội.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

 • Xuất sắc
 • Đổi mới
 • Đa dạng
 • Chính trực
 • Hợp tác

Tuyển sinh

Tại Vedere Institute , chúng tôi tin rằng khả năng tiếp cận giáo dục là không biên giới. Là một tổ chức toàn cầu, chúng tôi tự hào chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến với các chương trình năng động và sáng tạo của chúng tôi.

Sinh viên quốc tế không phải là người bản xứ sẽ cần bằng chứng chứng chỉ tiếng Anh được phê duyệt, chẳng hạn như Duolingo, IELTS, ITEP và TOEFL. Đội ngũ tuyển sinh chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ sẵn lòng làm việc với bạn trong trường hợp bạn chưa có điều này.

Học bổng và tài trợ

Vedere Institute cung cấp học bổng cho sinh viên mới nhập học dựa trên các tiêu chí lựa chọn cụ thể bao gồm thành tích học tập và nhu cầu tài chính. Tất cả sinh viên đều có đủ điều kiện để nộp đơn xin các học bổng này. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết nhiều hơn.

Địa điểm

 • Clearwater

  13630 58th Street, North Suite 101, 33760, Clearwater

Câu hỏi