We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

© Eva Dang
Velawoods English

Velawoods English

Velawoods English

Giới thiệu

Velawoods Học Ltd Là một công ty của Anh cam kết cung cấp trải nghiệm học tập trực tuyến hấp dẫn và hiệu quả cho người học từ khắp nơi trên thế giới.

Velawoods Tiếng Anh Khóa học là kết quả của sự cống hiến của một đội ngũ quốc tế thực sự từ hơn 15 quốc gia, kết hợp nhiều năm kinh nghiệm qua các kỹ năng khác nhau như học trực tuyến, thiết kế học tập, giảng dạy tiếng Anh, làm phim, chơi game và dịch vụ khách hàng.

Các khóa học này nhằm cung cấp cho học viên một cách tốt nhất và hiệu quả nhất để học tiếng Anh một mình. Chúng tôi muốn học viên để trải nghiệm ngôn ngữ một cách tràn ngập trong khi học nó, vì vậy họ cảm thấy tham gia nhiều hơn và quan tâm nhiều hơn đến những gì họ đang học. Điều này cũng làm cho Học tập dễ dàng hơn và có liên quan hơn. Cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi là duy nhất và được hỗ trợ bởi cả nội dung chất lượng và nguyên tắc sư phạm mạnh mẽ.

Địa điểm

  • London

    Great Portland Street, W1W 7LT, London

Câu hỏi