Keystone logo
w.academy

w.academy

w.academy

Giới thiệu

w.academy

w.academy đã thuê chi nhánh Học viện Sida chuyên về Thạc sĩ và Thạc sĩ Điều hành để trong tương lai gần sẽ tích hợp nền tảng w.academy với các phương thức, cách tiếp cận, sản phẩm và giải pháp của Trường Kinh doanh.

Sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên, các nhà quản lý, các công ty và các tổ chức công dịch vụ đầy đủ các hoạt động giáo dục như giáo dục thường xuyên và chuyên môn hóa, Thạc sĩ Điều hành, Thạc sĩ Đại học và Thạc sĩ Toàn phần.

Các lớp học được tổ chức theo nhiều cách khác nhau: từ các lớp học thể chất đến phát trực tiếp, từ dạy kèm đến huấn luyện bằng cách sử dụng các phương pháp giảng dạy tốt nhất như nhập vai, lớp học lật ngược, học tập hợp tác, giáo dục đồng nghiệp và sử dụng phòng thí nghiệm.

Giá trị gia tăng có được nhờ vào một nghiên cứu có cấu trúc và kết hợp, một nghiên cứu kỹ thuật số được tùy chỉnh xung quanh sinh viên của chúng tôi.

Nhóm Sida

Trong hơn 30 năm, Sida Group đã cung cấp các dịch vụ tư vấn quản lý cho các công ty và tổ chức. Tập đoàn Sida hỗ trợ quản lý trong tất cả các giai đoạn của mình, bắt đầu từ những giai đoạn chiến lược như tài chính và kiểm soát, nguồn nhân lực, một tổ chức đến M&A và quốc tế hóa.

webolute

Một PMI sáng tạo được trích dẫn trên AIM Italia, Websolute là một trong những công ty kỹ thuật số quan trọng nhất của Ý trong lĩnh vực truyền thông, công nghệ kỹ thuật số và tiếp thị kỹ thuật số và lĩnh vực thương mại.

Địa điểm

 • Ancona

  Via Luigi Albertini, 36, 60131, Ancona

 • Rome

  Clivo di Monte del Gallo n.48, 00165, Rome

  • Bologna

   Bologna, Ý

   • Pesaro

    Pesaro, Ý

    Câu hỏi