Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Waldorf University - Graduate Programmes/Online

Waldorf University - Graduate Programmes/Online

Waldorf University - Graduate Programmes/Online

Giới thiệu

Hơn 100 năm học xuất sắc

Đại học Waldorf là một trường tư thục nghệ thuật tự do thân thiện nằm ở trung tâm Thành phố Forest xinh đẹp, Iowa. Trong hơn 100 năm, Waldorf đã là nền tảng trong cuộc sống của hàng nghìn người, đặt nền tảng vững chắc cho sự thành công của học sinh, gia đình và cộng đồng.

Kể từ khi thành lập vào năm 1903, Waldorf đã đi đầu trong việc đổi mới học thuật, tiên phong cho con đường cho các thế hệ tương lai. Cung cấp nhiều chương trình chứng chỉ, liên kết, cử nhân và thạc sĩ, Waldorf tạo cơ hội cho bất kỳ ai muốn cải thiện cuộc sống của mình về mặt học tập, cá nhân hoặc nghề nghiệp.

Tại Waldorf, chúng tôi tin rằng một nền giáo dục thực sự toàn diện không chỉ liên quan đến việc học tập mà còn tham gia vào nghệ thuật, giáo dục thể chất và hơn thế nữa. Khuôn viên sôi động của chúng tôi có rất nhiều sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đã chọn Waldorf để giúp họ đạt được các mục tiêu giáo dục của mình.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi làm việc trực tiếp với sinh viên để đảm bảo họ tự tin và có khả năng phát huy hết tiềm năng của mình, mang đến sự khích lệ trên mỗi bước đường. Cho dù bạn thích học trong môi trường lớp học truyền thống hay sự linh hoạt của việc kiếm bằng trực tuyến, chúng tôi khen ngợi bạn về quyết định thăng tiến cuộc sống của mình thông qua giáo dục.

Chào mừng đến với Waldorf. Chúng tôi là Chiến binh!

Bốn trụ cột

Bốn trụ cột này mô tả trải nghiệm của Đại học Waldorf: Truyền thống, Đam mê, Cộng đồng và Thành công. Chúng là nền tảng cho lịch sử của Waldorf, phản ánh hiện tại của Waldorf và khát vọng đối với tương lai của Waldorf.

TRUYỀN THỐNG

Được thành lập vào năm 1903, thế mạnh cốt lõi của Đại học Waldorf là lịch sử và một hệ thống giá trị mạnh mẽ. Những người sáng lập của chúng tôi coi trọng dịch vụ cho cộng đồng — và điều đó không thay đổi. Sự trường tồn của chúng tôi là nhờ vào sự xuất sắc trong học tập, truyền thống mỹ thuật vững chắc và một chương trình thể thao rộng rãi. Nhưng quan trọng nhất, chúng tôi hiểu trải nghiệm này như một món quà từ Thượng đế, đi kèm với trách nhiệm phục vụ thế giới.

NIỀM ĐAM MÊ

Trong quá khứ và hiện tại, sinh viên của chúng tôi đã tạo nên Đại học Waldorf như ngày nay và nó sẽ là gì trong tương lai. Với sinh viên từ mọi tiểu bang và nhiều quốc gia trong khuôn viên trường, Đại học Waldorf đánh giá cao sự đa dạng mà sinh viên của chúng tôi mang lại cho cộng đồng học tập của chúng tôi và sự phong phú mà nó mang lại cho tất cả chúng tôi. Chúng tôi khuyến khích học sinh nội trú theo đuổi tất cả các đam mê của họ — ngoại khóa, dựa trên đức tin, tập trung vào học thuật hoặc cách khác — bởi vì chúng tôi biết rằng những người toàn diện đều xuất sắc. Nhiều sinh viên trực tuyến của chúng tôi biết điều này là đúng, vì họ đã sắp xếp gia đình, công việc và bây giờ là niềm đam mê để đạt được mục tiêu giáo dục của họ.

Đội ngũ giảng viên và nhân viên của chúng tôi rất tự hào về việc giảng dạy và phục vụ sinh viên của mình. Họ mang và thấm nhuần các giá trị, truyền thống và sứ mệnh của Đại học Waldorf. Trong hoặc ngoài lớp học, trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến, chúng tôi rất tự hào trong việc giúp học sinh của mình theo đuổi đam mê, đạt được mục tiêu giáo dục và để lại cho Waldorf một nền tảng vững chắc để bắt đầu sự nghiệp của họ.

CỘNG ĐỒNG

Tọa lạc tại trung tâm Thành phố Forest, Iowa, khuôn viên Đại học Waldorf là cơ sở của Warrior Nation của chúng tôi. Với phạm vi toàn cầu vượt ra ngoài khuôn viên trường, cộng đồng của chúng tôi luôn thống nhất và thông công. Ngay từ bước đầu tiên vào khuôn viên trường hoặc nói chuyện với nhân viên qua điện thoại, sinh viên ngay lập tức bắt gặp điều đặc biệt đó là cộng đồng Waldorf. Bằng cách xây dựng những ký ức và kiến thức được chia sẻ, chúng tôi phát triển lòng trung thành duy nhất đối với màu tím và vàng.

SỰ THÀNH CÔNG

Dẫn đầu về sự thay đổi kể từ khi thành lập, Đại học Waldorf luôn có sự đổi mới mang tính học thuật làm cốt lõi của nó. Phương pháp tiếp cận của chúng tôi kết hợp bối cảnh lớp học truyền thống với các khóa học trực tuyến mới nhất, cung cấp cho tất cả học sinh của chúng tôi — cho dù họ có ở Forest City hay không — trải nghiệm học tập phù hợp với nhu cầu của họ. Các học sinh của chúng tôi là những Chiến binh trên mọi phương diện. Chúng tôi xác định thành công là thành công của tinh thần con người — và chúng tôi sử dụng thành công của mình để phục vụ người khác.

English Language Requirements

Chứng nhận trình độ tiếng Anh của bạn với Duolingo English Test! DET là một bài kiểm tra tiếng Anh trực tuyến thuận tiện, nhanh chóng và giá cả phải chăng được hơn 4.000 trường đại học (như trường này) trên khắp thế giới chấp nhận.

Địa điểm

  • Forest City

    South 6th Street,106, 50436, Forest City

    Các chương trình

    Câu hỏi