Keystone logo
Wallace State Community College

Wallace State Community College

Wallace State Community College

Giới thiệu

Wallace State Community College , với khuôn viên chính ở Hanceville và một cơ sở vệ tinh ở Oneonta, là một phần của một hệ thống phục vụ nhu cầu của hơn 300.000 cá nhân và được ước tính một cách thận trọng để tạo ra tác động kinh tế hàng năm 3 tỷ đô la vào tiểu bang này và trong cộng đồng của chúng tôi. Tuy nhiên, tác động thực sự là cải thiện cuộc sống của sinh viên thông qua giáo dục.

Kể từ khi mở cửa vào năm 1966, Nhà nước Wallace đã phục vụ hàng trăm ngàn sinh viên. Ngay từ đầu, Wallace State đã chấp nhận một cam kết xuất sắc đã trở thành không chỉ là một truyền thống mà là nguồn cảm hứng của chúng ta. Ngày nay Wallace State là một trong những trường đại học lớn nhất trong Hệ thống Cao đẳng Cộng đồng Alabama, phục vụ hơn 7.000 sinh viên mỗi học kỳ. Trường đại học này là một cường quốc ảo trong lập trình giáo dục, với hơn 50 chuyên ngành dẫn đến cơ hội, chứng chỉ và cơ hội chuyển tiếp.

Mục tiêu của chúng tôi về sự xuất sắc là điều hiển nhiên trong cam kết cá nhân của chúng tôi để phục vụ học sinh và trong môi trường học tập công nghệ tiên tiến đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được nền giáo dục hiệu quả nhất. Tại Wallace State, bạn sẽ tìm thấy các lớp học được truyền với công nghệ mới nhất, bao gồm SmartBoards tương tác và Tegrity. Thông qua học tập trực tuyến, hội nghị truyền hình, podcasting và các trung tâm ngoài khuôn viên trường, chúng tôi cung cấp giáo dục thuận tiện cho cuộc sống bận rộn của sinh viên.

Wallace State cung cấp các cơ hội giáo dục liền mạch từ đầu trung học cơ sở đến cấp độ sau đại học. Thông qua tuyển sinh kép, Học viện FastTrack, Tech-Prep và các chương trình khác, học sinh trung học tìm kiếm tín chỉ đại học trong các chương trình chuyển tiếp học thuật, giáo dục kỹ thuật nghề nghiệp, an toàn công cộng, chăm sóc sức khỏe hoặc công nghệ ô tô sẽ tìm thấy nhu cầu của họ. Hệ thống phát âm STARS đảm bảo cho sinh viên của chúng tôi chuyển giao tín dụng cho bất kỳ trường cao đẳng công lập hoặc đại học nào của Alabama. Đối với những người muốn hoàn thành bằng cử nhân và thạc sĩ trong khuôn viên trường, sinh viên Wallace State có thể tận dụng lợi thế của các quan hệ đối tác Trung tâm Đại học và các thỏa thuận khớp nối đặc biệt, bao gồm cả các trường đại học Athens State University, Đại học Alabama, Embry-Riddle Aeronautical University, Auburn University và Đại học Troy.

Học sinh của chúng tôi đạt được mức thành công chưa từng thấy, cho dù chuyển trường, tham gia kỳ thi cấp phép hoặc tìm việc làm, và sự hài lòng của họ đã được phản ánh trong tỷ lệ giữ chân của trường cao hơn so với mức trung bình của tiểu bang và quốc gia. Những sinh viên chuyển tiếp vào các trường đại học luôn vượt trội so với những người đã bắt đầu ở đó. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đạt được công việc cạnh tranh và khen ngợi cao từ các nhà tuyển dụng. Lệ phí cấp giấy phép xếp hạng ở hoặc cao hơn mức trung bình của tiểu bang và quốc gia, và học sinh của chúng tôi đạt điểm cao hơn mức trung bình quốc gia về Đánh Giá Hiệu Quả Học Tập (CAAP) .

Quan trọng nhất, tại Wallace State, bạn sẽ được phục vụ bởi một giảng viên và nhân viên được đào tạo từng đoạt giải thưởng và là những người làm chủ hàng thủ công của họ. Họ đang ở đây để hỗ trợ bạn trong mọi khía cạnh của kinh nghiệm đại học, từ đăng ký dựa trên web, để tư vấn cá nhân trong Trung tâm tư vấn và Dịch vụ hỗ trợ sinh viên trong Trung tâm thành công học tập. Chúng tôi tin rằng sinh viên là lý do chúng tôi tồn tại và đặt sinh viên học tập và thành công ở vị trí hàng đầu trong các hoạt động và sáng kiến ​​của chúng tôi.

Tuyên bố sứ mệnh

Wallace State Community College cam kết học tập để thay đổi cuộc sống và cộng đồng. Để hỗ trợ nhiệm vụ, Wallace State Community College cam kết mang đến thành công cho học sinh thông qua môi trường học tập tập trung, sáng tạo, hấp dẫn và hỗ trợ; giảng dạy xuất sắc; tôn trọng tính độc đáo và đa dạng; các quan hệ đối tác chiến lược thúc đẩy cộng đồng, lực lượng lao động và phát triển kinh tế; làm giàu văn hóa cho cộng đồng của chúng ta; và trách nhiệm và tính toàn vẹn.

Chính sách không phân biệt đối xử

Đây là chính sách của Hội đồng Quản trị Cao đẳng Cộng đồng Alabama và Cao đẳng Cộng đồng Wallace State Community College , một tổ chức sau trung học dưới sự kiểm soát của nó, rằng không có ai, trên cơ sở chủng tộc, màu da, giới tính, tôn giáo, nguồn gốc quốc gia, khuyết tật, khuynh hướng tình dục , hoặc tuổi tác, bị loại trừ khỏi việc tham gia, bị từ chối lợi ích, hoặc bị phân biệt đối xử theo bất kỳ chương trình, hoạt động hoặc việc làm nào.

Công nhận

Wallace State Community College được Hiệp hội các trường Cao đẳng và Cao đẳng miền Nam công nhận để trao bằng cấp liên kết. Liên lạc với Ủy ban các trường Cao đẳng tại 1866 Southern Lane, Decatur, Georgia 30033-4097 hoặc gọi số 404-679-4500 nếu có thắc mắc về việc công nhận Wallace State Community College .

Nhiều chương trình có chứng nhận bổ sung từ các tổ chức phù hợp với các ngành cụ thể. Các câu hỏi thường gặp về Wallace State, chẳng hạn như yêu cầu nhập học, hỗ trợ tài chính, các chương trình giáo dục, v.v., cần được giải quyết trực tiếp với Bang Wallace.

Địa điểm

Địa điểm
  • Wallace State Community College, 801 Main Street NW, 35077-2000 , Hanceville

  • McCay Avenue,701, 35121, Oneonta

Câu hỏi