Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Watson Institute

Watson Institute

Watson Institute

Giới thiệu

Một đời tác động bắt đầu

Watson Institute là nơi các nhà lãnh đạo doanh nhân thế hệ tiếp theo có thể tìm thấy cộng đồng của họ, khám phá cuộc gọi của họ và tăng tốc sự nghiệp của họ. Chúng tôi cung cấp các công cụ, mạng lưới, tư duy và lòng can đảm cho thế hệ tiếp theo để giải quyết những thách thức khó khăn nhất đối mặt với thế giới, khởi động sự nghiệp thành công và dẫn dắt cuộc sống đầy ảnh hưởng.

Watson Institute có các địa điểm tại Boulder, Colorado, tại Đại học Lynn ở Boca Raton, Florida và tại Đại học Francisco Marroquín (UFM) tại Thành phố Guatemala, Guatemala.

Watson Institute","author_url":"","source":"Watson Institute"}" />

137700_137593_Abhinav-Khanal-Efua-Agyare-Kumi.jpg
Watson Institute / Watson Institute

Máy gia tốc Watson ở Boulder, Colorado được ra mắt vào năm 2013 để thúc đẩy sự mạo hiểm và sự nghiệp của các doanh nhân thế hệ tiếp theo, tập trung vào tác động. Chương trình Gia tốc bao gồm đào tạo đã giành giải thưởng, cố vấn chuyên sâu và cộng đồng đồng nghiệp toàn cầu.

Chúng tôi hiện đang xây dựng quan hệ đối tác với các trường đại học sáng tạo ở Mỹ, Mỹ Latinh và Trung Quốc để tăng cường các chương trình thúc đẩy sự nghiệp của các nhà lãnh đạo doanh nhân thế hệ tiếp theo.

Học giả và cựu sinh viên của Watson Institute từ 53 quốc gia đã huy động được hơn 77,2 triệu đô la, tạo ra hơn 500 công việc bán thời gian hoặc toàn thời gian và tác động đến 150.000 người trên khắp thế giới thông qua các sáng kiến mà họ giúp lãnh đạo. Cựu sinh viên Watson đã được chọn vào Y Combinator, Echoing Green Fellowship và bốn người đã được đặt tên cho danh sách 30 dưới 30 của Forbes. Alums tiếp tục giáo dục của họ tại Đại học Harvard, Đại học New York và Đại học Princeton, trong số những người khác.

Watson Institute , Boulder

Máy gia tốc học kỳ Watson ở Boulder, Colorado là chương trình dành cho sinh viên đại học, sinh viên mới tốt nghiệp và sinh viên năm cuối với một liên doanh xã hội giai đoạn đầu nhằm giải quyết những thách thức khó khăn nhất đối mặt với thế giới.

Câu chuyện của các cựu sinh viên Watson Institute studio trên Vimeo.

Kinh nghiệm của Watson Institute

Chúng tôi tồn tại để phục vụ như một nền tảng cho thế hệ lãnh đạo, doanh nhân và nhà đổi mới tiếp theo để xây dựng sự nghiệp thành công và cuộc sống đầy ảnh hưởng.

Mỗi yếu tố của chương trình Watson Institute được thiết kế để cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nhân thế hệ tiếp theo đào tạo chuyên sâu, mạng lưới toàn cầu, cố vấn tận tâm và kinh nghiệm thực tiễn để khởi động sự nghiệp có ảnh hưởng.

Đây là những trụ cột chính của mỗi chương trình của Watson Institute :

Mentorship

Người cố vấn xúc tác cho sự phát triển cá nhân, phát triển khả năng lãnh đạo và thành công trong kinh doanh đồng thời mở rộng đáng kể mạng lưới sinh viên của chúng tôi. Vì lý do này, Chương trình Mentor là một trụ cột của trải nghiệm Watson và luôn được xếp hạng là một trong những phần có ảnh hưởng nhất trong chương trình của chúng tôi.

Tại Watson Institute , sinh viên được kết hợp với các doanh nhân, nhà đổi mới và nhà lãnh đạo đã được chứng minh dựa trên mức độ họ phù hợp với nhiệm vụ và bộ kỹ năng hiện tại của họ. Mentors huấn luyện sinh viên thông qua hành trình của họ và thách thức họ tăng cường tác động bằng cách thêm quan điểm, mở rộng mạng lưới, đặt câu hỏi về các giả định của họ và nâng cao thế giới quan của họ.

Giáo viên chủ khóa

Giáo viên khóa học Watson Master là các nhà lãnh đạo, doanh nhân và học viên hàng đầu thế giới, phục vụ như các doanh nhân ngắn hạn tại nơi cư trú. Mỗi tuần, một giáo viên khóa học chính được mời đến trường để chia sẻ hành trình khởi nghiệp của họ, cung cấp một cố vấn và mở rộng mạng lưới toàn cầu của sinh viên.

Các khóa học chính bao gồm từ một cuộc trò chuyện bên lề thân mật đến một hội thảo tương tác và xoay quanh việc chia sẻ các thực tiễn tốt nhất, cũng như học hỏi và thất bại. Trụ cột của trải nghiệm Watson này đặt các sinh viên bên cạnh các nhà lãnh đạo và doanh nhân thành đạt để làm người mẫu cho cảm hứng và hướng dẫn thực địa để thành công.

Đào tạo chuyên sâu

Đào tạo của Watson Institute phát triển các kỹ năng cứng và mềm cần thiết để tạo nên sự nghiệp thành công và cuộc sống có ảnh hưởng bao gồm giao tiếp biến đổi, lãnh đạo, gây quỹ, tài chính, sự hài hước, đồng cảm và khả năng phục hồi. Các giảng viên tương đương với các giảng viên của Watson Institute , những người mà bản thân họ là những học viên, nhà lãnh đạo và doanh nhân được lựa chọn cẩn thận, giảng dạy chương trình Watson, rút ra nhiều kinh nghiệm cá nhân và các sinh viên cố vấn riêng lẻ.

Watson Institute","author_url":"","source":"Watson Institute"}" />

137701_137595_2017-Scholars.jpg
Watson Institute / Watson Institute

Địa điểm

 • Boulder

  Watson Institute, Boulder 1310 College Ave, 80302, Boulder

  • Boca Raton

   Lynn University 3601 N Military Trail, 33431, Boca Raton

   • Guatemala City

    Universidad Francisco Marroquín (UFM) Career Accelerator, , Guatemala City

    Các chương trình

     Tổ chức cũng cung cấp:

     Câu hỏi