Keystone logo
© Eli Haney, Northwest University photographer
Westfield Business School

Westfield Business School

Westfield Business School

Giới thiệu

Chúng ta là ai

Rễ châu Âu

Westfield Business School trở lại vào năm 2000 khi Javier Rivera, Ph.D. từ giáo sư Stanford và IE del IE, và Victor Ros, kỹ sư hải quân và MBA từ IESE, lúc đó đang là giáo viên tại Học viện Học viện tại Madrid. Họ trùng hợp với nhu cầu giúp mọi người có thể tiếp cận một nền giáo dục quản lý tích hợp mới, đưa các công nghệ mới có sẵn và phá vỡ tính ảo vào dịch vụ học tập. Đây là cách một phương pháp pha trộn được sinh ra ở Madrid, Tây Ban Nha với mục đích trở thành một trường tham khảo trong giáo dục quản lý trực tuyến, một trường có bằng thạc sĩ chất lượng cao nhất và bằng MBA, thay thế các chương trình trực diện truyền thống.

Bằng cách này, chúng tôi đã thành lập chính mình như một trường học tiên phong trong kinh doanh trong việc cung cấp các chương trình trực tuyến.

118209_adult-attire-commerce-1367269.jpg

Một quỹ đạo được đánh dấu bởi cam kết của học sinh

Tổ chức, có ý thức vì nó là một môi trường quốc tế và cởi mở hơn trên thế giới về giảng dạy và quản lý, đã phát triển cung cấp các mô hình mới, thích ứng với cách thức mới này của thực tế kinh doanh trong khi vẫn duy trì các giá trị nhân văn rõ ràng và hiểu rằng đó là ở mọi người rằng giá trị đáng chú ý nhất nằm ở đó, thúc đẩy những người này bằng nỗ lực và công sức của họ, và giúp đỡ với những thay đổi cần thiết để xây dựng nhiều xã hội và môi trường kinh doanh tạo ra giá trị gia tăng.

Lịch sử

Năm 2009, quyết định được đưa ra là tạo ra một trường kinh doanh tại Hoa Kỳ, một quốc gia là người giới thiệu toàn cầu về giáo dục và đào tạo đại học chất lượng cao; trong khuôn khổ quy định cạnh tranh, minh bạch, đòi hỏi khắt khe. Điều này ngụ ý chấp nhận kinh điển về giá trị và nhu cầu điều chỉnh giáo dục đại học ở Hoa Kỳ.

Năm 2012., Trường Kinh doanh mới này cung cấp các chương trình giáo dục theo phương pháp đầy thách thức vì đây là trường hợp của Đại học Harvard theo giấy phép của Ủy ban Giáo dục Độc lập (CIE) từ Bộ Giáo dục Florida. Tổ chức này quy định và giám sát việc thực hiện các tiêu chuẩn chất lượng, nội dung, giảng viên và mức độ cam kết với sinh viên của họ.

Năm 2014, nhờ chất lượng trong các chương trình, CIE phê chuẩn giấy phép số 4569, cho phép Trường Kinh doanh ISEAD cung cấp các chương trình Thạc sĩ và MBA với bằng cấp và sự công nhận học thuật của Mỹ.

118210_adult-cheerful-collaboration-1391373.jpg

Sứ mệnh và tầm nhìn

Con người, hành tinh, lợi nhuận

Mục tiêu của Westfield Business School là giáo dục con người tập trung vào điểm mấu chốt ba, với khả năng tác động đến kết quả kinh doanh đồng thời tạo ra tác động tích cực đến con người, xã hội và hành tinh.

Địa điểm

  • Doral

    4005 NW 114th Ave #11 Doral, FL 33178, , Doral

Câu hỏi