Keystone logo
Widener University Online

Widener University Online

Widener University Online

Giới thiệu

Tại sao nên chọn Đại học Widener?

Tại Đại học Widener, chúng tôi tự hào nuôi dưỡng môi trường học tập đầy thử thách và đa dạng về văn hóa, nơi học thuật, khả năng lãnh đạo và dịch vụ được ưu tiên hàng đầu. Các chương trình giảng dạy của chúng tôi liên quan đến các vấn đề xã hội và thách thức sinh viên thực hiện trách nhiệm xã hội đối với vai trò của họ trong xã hội toàn cầu ngày nay.

Được thành lập vào năm 1821 tại Chester, Pennsylvania, Widener được công nhận trên toàn quốc về cam kết của chúng tôi đối với sự tham gia của công dân, dịch vụ và trách nhiệm xã hội. Trường đại học đã được đưa vào Danh sách Danh dự Dịch vụ Cộng đồng Giáo dục Đại học của Tổng thống Hoa Kỳ với sự khác biệt hàng năm kể từ khi thành lập vào năm 2006.

Mục tiêu của chúng tôi là phát triển những nhà lãnh đạo thực sự, những người truyền cảm hứng cho sự thay đổi tích cực trong cộng đồng của chúng tôi.

Khi bạn tốt nghiệp với bằng cấp trực tuyến từ Widener, bạn được chuẩn bị đầy đủ với kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn và động lực để thăng tiến sự nghiệp và dẫn đầu trong lĩnh vực của bạn.

Chúng tôi cung cấp các bằng cấp trực tuyến sau theo định dạng sáng tạo, linh hoạt của chúng tôi:

  • Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)
  • Thạc sĩ Công tác xã hội (MSW)
  • Y tá-Cử nhân Khoa học về Điều dưỡng đã Đăng ký (RN-BSN)

Bất kể chương trình hay ngành nghề nào, giáo dục Widener đều nhấn mạnh việc học thực hành trong các lớp học nhỏ, các dự án dịch vụ-học tập có ý nghĩa và trải nghiệm thực tế có liên quan.

Hỗ trợ tài chính tại Đại học Widener

Hỗ trợ tài chính, bao gồm các khoản vay và trợ cấp của liên bang, có sẵn cho Widener University Online để giúp thanh toán chi phí giáo dục. Các thỏa thuận hoàn trả học phí của nhà tuyển dụng cũng có thể được thực hiện cho những sinh viên đủ tiêu chuẩn với tài liệu của nhà tuyển dụng.

Bạn có thể đăng ký hỗ trợ tài chính với Đơn xin miễn phí hỗ trợ sinh viên liên bang (FAFSA). Mã của Đại học Widener là 003313.

Địa điểm

  • Chester

    University Place,One, 19013, Chester

    Câu hỏi