We have scheduled maintenance on our sites on the 21st of May from 4PM to 8PM CET. During this maintenance window, some functions on this site may become temporarily unavailable

Winthrop University Online

Winthrop University Online

Winthrop University Online

Giới thiệu

Đại học Winthrop là một trường đại học công lập, toàn diện, cam kết nằm trong số các tổ chức tốt nhất của loại hình này trên toàn quốc. Khi bạn xem xét Winthrop, bạn sẽ tìm thấy một chương trình giảng dạy nghiêm ngặt và đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, luôn cống hiến hết mình cho các giá trị của dịch vụ, sự xuất sắc, sự đa dạng và để tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ cho sinh viên.

Thông qua trải nghiệm giáo dục kết hợp các chương trình chuyên nghiệp, nhận thức toàn cầu và sự tham gia của người dân, Winthrop sẽ giúp bạn phát triển kiến thức, kỹ năng và giá trị sẽ làm phong phú cuộc sống của bạn mãi mãi và chuẩn bị cho bạn cho những gì tương lai nắm giữ.

Điểm nổi bật của trường

 • Được công nhận cấp khu vực bởi Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và chuyên gia.
 • Được thành lập vào năm 1886.
 • Cung cấp các chương trình trực tuyến và dựa trên khuôn viên trường.
 • Khuôn viên xinh đẹp gần Charlotte ở Rock Hill, Nam Carolina, với kiến trúc tân Georgia được liệt kê trong Sổ đăng ký Địa điểm Lịch sử Quốc gia .
 • Được cộng đồng chú trọng và được đánh giá cao vì những đóng góp cho lợi ích cộng đồng.

Xếp hạng và công nhận

 • Xếp hạng thứ 8 trong số các trường đại học công lập phía Nam và trường cao đẳng tốt nhất thứ 19 cho cựu chiến binh theo US News & World Report
 • Xếp hạng thứ 74 trong số 673 tổ chức vì đóng góp cho lợi ích cộng đồng của Washington Monthly
 • Được The Princeton Review xếp hạng trong số "Tốt nhất ở Đông Nam"

Số sinh viên

 • Tuyển sinh sau đại học: 1,018 (dựa trên dữ liệu mùa thu năm 2016)
 • Tuyển sinh đại học: 5,091
 • Tỷ lệ Nam / Nữ: 30% / 70%
 • Đa dạng: 37,5% dân tộc thiểu số Hoa Kỳ
 • Tỷ lệ sinh viên / giảng viên: 14 đến 1

Công nhận

Đại học Winthrop được Ủy ban các trường cao đẳng của Hiệp hội các trường cao đẳng phía Nam công nhận cấp khu vực để cấp bằng tú tài, thạc sĩ và chuyên gia. Ngoài ra, nhiều chương trình cá nhân tại Winthrop có được sự chấp thuận đặc biệt từ các nhà kiểm định trong ngành.

Viện trợ tài chính

Sinh viên sau đại học có thể đủ điều kiện cho các khoản vay liên bang. Để nộp đơn, sinh viên phải nộp FAFSA sử dụng mã trường 003456 của Winthrop.

Sứ mệnh

Đại học Winthrop cung cấp các chương trình giáo dục đại học, sau đại học và giáo dục chuyên nghiệp liên tục được cá nhân hóa và đầy thử thách có tầm cỡ quốc gia trong bối cảnh dành riêng cho dịch vụ công cho quốc gia và cho Bang Nam Carolina. Cam kết lâu năm của Winthrop để trở thành một trong những tổ chức tốt nhất của loại hình này trên toàn quốc liên tục hướng dẫn sứ mệnh của trường đại học.

Được xây dựng trên nguồn gốc từ thế kỷ 19 với tư cách là một trường cao đẳng dành cho nữ đặc biệt, Đại học Winthrop của thế kỷ 21 đang đạt được tầm vóc quốc gia với tư cách là một cơ sở giáo dục toàn diện, đồng giáo dục, công cộng, dân cư và định hướng giá trị cạnh tranh và đặc biệt. Các giá trị của dịch vụ, sự xuất sắc, sự đa dạng, cộng đồng và sự lãnh đạo là nền tảng cho sự phát triển không ngừng của Winthrop và định hình thành công liên tục của Winthrop.

Winthrop tuyển sinh một nhóm sinh viên theo định hướng thành tích, đa dạng về văn hóa và có trách nhiệm với xã hội, tuyển sinh những sinh viên có sự hiện diện của họ làm tăng thêm sự đa dạng và phong phú. Winthrop tự hào là một tổ chức được lựa chọn cho các nhóm theo truyền thống ít được đại diện trên nhiều cơ sở đại học.

Địa điểm

 • Rock Hill

  701 Oakland Avenue, 29733, Rock Hill

  Câu hỏi