Keystone logo
Yale School of Management Khóa học ngắn hạn trực tuyến về lãnh đạo kinh doanh và chính trị toàn cầu
Yale School of Management

Khóa học ngắn hạn trực tuyến về lãnh đạo kinh doanh và chính trị toàn cầu

New Haven, Hoa Kỳ

8 Weeks

Tiếng Anh

Bán thời gian

USD 2.200

Học từ xa

Giới thiệu

109555_button_read-more-about-this-program-on-the-school-website.png

Phát triển quan điểm lãnh đạo của bạn và học cách phát triển một chiến lược kinh doanh đáp ứng có thể thích ứng với bối cảnh toàn cầu đang thay đổi.

Các tổ chức hoạt động trong bối cảnh của môi trường thị trường - đối thủ cạnh tranh, nhà cung cấp và khách hàng của họ - nhưng cũng trong một môi trường rộng lớn hơn bao gồm các lực lượng xã hội, chính trị và quản lý.

Chương trình này sẽ cung cấp cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp một quan điểm phát triển về những lực lượng quan trọng này. Nó cung cấp các chiến lược, ngôn ngữ, khuôn khổ và công cụ để phân tích và đáp ứng những yếu tố này nhằm tạo lợi thế cạnh tranh.

Được hướng dẫn bởi Giáo sư David Bach, Phó Trưởng khoa Chương trình Điều hành và Giáo sư Thực hành Quản lý, chương trình này cung cấp cho người tham gia một bộ kỹ năng chiến lược nâng cao để điều hướng bối cảnh kinh doanh toàn cầu đang thay đổi. Các cuộc phỏng vấn của Bach với một số học viên hàng đầu cung cấp một góc nhìn "thực tế". Bạn sẽ tham gia vào các nghiên cứu điển hình toàn cầu, chuyên đề và liên tục áp dụng việc học của bạn cho tổ chức của mình thông qua các diễn đàn thảo luận và ghi nhật ký phản ánh.

Cuối cùng, bạn sẽ hoàn thành phân tích về sự thay đổi và thành công của doanh nghiệp, đồng thời học cách tương tác chiến lược với các bên liên quan. Bạn cũng sẽ có cơ hội tương tác với những suy nghĩ, kinh nghiệm và ý kiến của một nhóm người tham gia đa dạng và quốc tế, đồng thời phát triển mạng lưới toàn cầu của bạn trực tuyến.

Giáo dục trực tuyến giúp bạn khác biệt

Chương trình trực tuyến Yale School of Management Executive Education này được cung cấp với sự cộng tác của nhà cung cấp dịch vụ giáo dục trực tuyến GetSmarter. Tham gia cộng đồng ngày càng tăng gồm các chuyên gia toàn cầu, những người đã được hưởng lợi từ cơ hội:

  • Tham gia nhóm Giáo dục Điều hành Yale School of Management độc quyền trên LinkedIn sau khi hoàn thành thành công chương trình.
  • Trải nghiệm cách tiếp cận linh hoạt nhưng có cấu trúc đối với giáo dục trực tuyến khi bạn học theo lịch trình của mình.
  • Kiếm chứng chỉ tham gia chính thức từ Yale School of Management Executive Education.

Tại sao chọn GetSmarter?

GetSmarter, được hỗ trợ bởi 2U, là một chuyên gia học tập trực tuyến với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phát triển các khóa học ngắn hạn trực tuyến cao cấp từ các trường đại học và học viện hàng đầu thế giới. Chúng tôi được hỗ trợ bởi 2U để hỗ trợ bạn khai phá tiềm năng của mình thông qua việc học tập thay đổi cuộc sống với trải nghiệm sống động và cảm ứng cao.

Chúng tôi cung cấp các khóa học dẫn đầu thị trường nhằm trang bị cho các chuyên gia đang làm việc những kiến thức chuyên môn cần thiết để nâng cao kỹ năng, đào tạo lại hoặc bắt đầu một sự nghiệp hoàn toàn mới. Thông qua phương pháp tiếp cận theo hướng dữ liệu, chúng tôi phân tích các yêu cầu về kỹ năng trong tương lai và đảm bảo tất cả các khóa học đều giải quyết được nhu cầu này. Chúng tôi đảm bảo rằng các trường đại học và học viện hàng đầu là chuyên gia hướng dẫn của bạn và con người, công nghệ và tài nguyên của chúng tôi là động cơ của bạn - chúng ta cùng nhau cung cấp nhiều năng lực hơn là chỉ giáo dục, chúng tôi cung cấp năng lực cho tiềm năng của bạn.


Truy cập trang khóa học để tìm hiểu thêm về ngày học sắp tới, giá chương trình và hơn thế nữa:

[Tìm hiểu thêm]

Học sinh lý tưởng

Kết quả chương trình

Chương trình giảng dạy

Tuyển sinh

Học phí chương trình

Cơ sở

Lời chứng thực của sinh viên

Về trường học

Câu hỏi