Keystone logo

3 Trực tuyến Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật cơ khí Kĩ thuật hàng hải 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Nghiên cứu Kĩ thuật
  • Kĩ thuật cơ khí
  • Kĩ thuật hàng hải
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Kĩ thuật (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến Các chương trình trong Nghiên cứu Kĩ thuật Kĩ thuật cơ khí Kĩ thuật hàng hải

Nếu bạn bị hấp dẫn bởi công nghệ hàng hải và có năng khiếu về kỹ thuật, thì tấm bằng Kỹ thuật Hàng hải có thể là lựa chọn dành cho bạn.

Kỹ thuật Hàng hải đào sâu vào việc thiết kế, xây dựng, vận hành và bảo trì các hệ thống hàng hải đa dạng. Điều này bao gồm các hệ thống động cơ đẩy, điện và cơ khí trên tàu, tàu ngầm, công trình ngoài khơi và các phương tiện hàng hải khác.

Trong chương trình cấp bằng, bạn sẽ khám phá các môn học tạo nền tảng vững chắc về nguyên tắc kỹ thuật đồng thời cung cấp kiến thức chuyên ngành về công nghệ hàng hải. Một số khóa học bạn có thể mong đợi bao gồm Kiến trúc Hải quân, Hệ thống Động cơ Hàng hải, Cơ học Chất lỏng và Thủy lực, và Kỹ thuật Môi trường Hàng hải. Bạn cũng sẽ đạt được các kỹ năng cần thiết về toán học, vật lý, thiết kế có sự hỗ trợ của máy tính (CAD) và quản lý dự án.

Sinh viên tốt nghiệp mức độ này có nhiều cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Bạn có thể làm việc như một kỹ sư hàng hải, sử dụng chuyên môn của mình để thiết kế, phát triển và bảo trì các hệ thống hàng hải. Hoặc có thể bạn coi mình là một Kiến trúc sư Hải quân, thỏa sức sáng tạo để thiết kế và tối ưu hóa các tàu biển. Có thể vai trò Kỹ sư ngoài khơi sẽ khiến bạn hào hứng khi đóng góp vào việc thiết kế, xây dựng và bảo trì các nền tảng ngoài khơi.

Nếu bạn bị mê hoặc bởi thế giới công nghệ hàng hải và có năng khiếu về kỹ thuật, thì tấm bằng Kỹ thuật Hàng hải có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.