Keystone logo

6 Trực tuyến Các chương trình trong Kỹ thuật tự động hóa 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Nghiên cứu Công nghệ
  • Tự động hóa
  • Kỹ thuật tự động hóa
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu Công nghệ (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến Các chương trình trong Kỹ thuật tự động hóa

Bạn có bị mê hoặc bởi ý tưởng tạo ra những cỗ máy và hệ thống có thể hoạt động độc lập với sự can thiệp tối thiểu của con người không? Kỹ thuật tự động hóa tập hợp các nguyên tắc từ kỹ thuật, khoa học máy tính và công nghệ thông tin để phát triển các hệ thống thông minh có thể tự thực hiện các nhiệm vụ.

Mỗi chương trình có thể có chương trình giảng dạy hơi khác nhau, nhưng có một số môn học cốt lõi mà bạn có thể mong đợi khám phá trong quá trình học Kỹ thuật Tự động hóa của mình. Bạn có thể sẽ đi sâu vào các nguyên tắc cơ bản của kỹ thuật cơ khí, điện và điện tử. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội nghiên cứu các chủ đề thú vị như hệ thống điều khiển, robot và thậm chí cả trí tuệ nhân tạo.

Là một sinh viên tốt nghiệp ngành kỹ thuật tự động hóa, bạn có thể làm việc về thiết kế và triển khai các hệ thống tự động hóa. Nếu bạn quan tâm nhiều hơn đến robot, bạn có thể theo đuổi nghề kỹ sư robot. Đối với những người thích lập trình, vai trò lập trình viên PLC hoặc nhà tích hợp hệ thống có thể là sự lựa chọn hoàn hảo.

Khám phá các chương trình kỹ thuật tự động hóa ngay hôm nay và bắt đầu sự nghiệp xứng đáng trong lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng này.