Keystone logo

1 Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Khóa học
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dịch vụ khách sạn
  • Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (1)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Popular degree type

Popular study format

Popular locations

Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Du lịch và Khách sạn Dịch vụ khách sạn Quản lý khách sạn và nhà hàng quốc tế

Sinh viên muốn học theo lịch trình của họ có thể muốn xem xét tham gia một khóa học trực tuyến. Chương trình này được thiết kế để cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức trong lĩnh vực học tập của họ mà không cần phải tham dự một lớp học thường xuyên.

Khóa học trực tuyến về quản lý khách sạn quốc tế là gì? Được thiết kế cho sinh viên hiện tại và các nhân viên hiện tại trong ngành khách sạn, chương trình này tập trung vào nhu cầu thay đổi của du lịch quốc tế. Chương trình giảng dạy thường thay đổi theo từng trường học, nhưng một số chủ đề phổ biến có thể bao gồm giám sát và lãnh đạo, tiếp thị khách sạn, quản lý nhà hàng, quan hệ khách hàng-khách hàng, quản lý sự kiện đặc biệt, nhân sự và hoạt động của khách sạn. Các ngoại ngữ như tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp và tiếng Quan Thoại có thể được dạy và phát triển trong một số chương trình.

Ngành du lịch quốc tế cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp, và những người hoàn thành khóa học này có thể có một lợi thế cạnh tranh so với những người khác.Khóa học này cũng chuẩn bị cho sinh viên làm việc trong các cơ sở lưu trú trên khắp thế giới.

Mặc dù tư tưởng để có được một nền giáo dục có thể là thú vị, chi phí liên quan đến nó có thể gây khó khăn. Bởi vì học phí và lệ phí có thể thay đổi từ một trường quốc tế này sang trường khác, do vị trí, thời gian và các yếu tố khác, điều quan trọng là học sinh phải gọi cho một số học sinh để tìm ra tổng chi phí và nếu có khoản vay hoặc học bổng .

Có một số ngành nghề có sẵn trong lĩnh vực khách sạn quốc tế. Các nhà tuyển dụng điển hình bao gồm các khách sạn, trung tâm hội nghị, khu nghỉ mát, các công ty du lịch, và các tàu du lịch. Các vai trò quản lý và giám sát là rất phổ biến, và có nhiều lĩnh vực khác nhau tùy thuộc vào sở thích và giáo dục của cá nhân, bao gồm quản lý sự kiện, tiếp thị khách sạn, quản lý tài chính, thực phẩm và nước giải khát, công nghệ thông tin, hoạt động phân chia phòng và du lịch.

Đừng chờ đợi để bắt đầu các mục tiêu giáo dục của mình và xem xét các khóa học trực tuyến có thể giúp bạn bắt đầu như thế nào. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.