Keystone logo

Bộ lọc

 • Khóa học
 • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
 • Kinh doanh thực phẩm và đồ uống
 • Quản lý nhà hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (6)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

6 Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Quản lý nhà hàng 2024

  Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Quản lý nhà hàng

  Những người có cuộc sống bận rộn nhưng muốn kiếm được một nền giáo dục có thể quyết định rằng một khóa học trực tuyến phù hợp hoàn hảo. Có sẵn tại nhiều trường quốc tế, sinh viên có thể tìm thấy một khóa học trong nhiều lĩnh vực và các đối tượng.

  Sinh viên có thể được yêu cầu, một khóa học trực tuyến trong quản lý nhà hàng là gì? Chương trình này được thiết kế dành cho sinh viên quan tâm đến vai trò giám sát trong ngành thực phẩm và nước giải khát. Các chương trình có thể hoặc không yêu cầu học sinh có kinh nghiệm trước đây trong ngành khách sạn. Mỗi chương trình sẽ tập trung riêng, nhưng nhiều người trong số họ có thể bao gồm các kỹ năng quản lý cơ bản cũng như các thành phần cụ thể liên quan đến ngành. Chúng bao gồm tuyển dụng và đào tạo, lập kế hoạch, kiểm soát chi phí thực phẩm, dịch vụ khách hàng, giải quyết mâu thuẫn, vệ sinh và tối đa hoá doanh thu.

  Hoàn thành khóa học này có lợi cho sinh viên vì nhà quản lý nhà hàng và quầy bar luôn có nhu cầu.Nó cũng có thể phát triển các kỹ năng, chẳng hạn như truyền thông, tổ chức và giải quyết vấn đề, sẽ rất thuận lợi trong nhiều lĩnh vực.

  Khi quyết định trường học cần học, sinh viên nên xem xét chi phí. Học phí có thể thay đổi rất nhiều, vì vậy so sánh một số trường là một ý tưởng tốt. Một số chương trình có thể hỗ trợ tài chính như cho vay, học bổng, hoặc trợ cấp.

  Một khóa học quản lý nhà hàng chuẩn bị cho sinh viên cho một sự nghiệp đa dạng. Trong khi trở thành trợ lý hoặc quản lý chung của một nhà hàng có thể là mục tiêu cuối cùng cho một số, có những vị trí khác có thể quan tâm. Chúng bao gồm quản lý quán bar, quản lý sự kiện, giám sát viên phục vụ người nuôi, người phục vụ nhà hàng, người mua thực phẩm và nước giải khát, chủ xe tải thực phẩm và chuyên gia tư vấn. Người sử dụng lao động có thể tìm thấy ở tất cả các khu vực trên thế giới tại các khu nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị, cơ sở ăn uống, và các tàu du lịch.

  Cơ sở dữ liệu trực tuyến của chúng tôi rộng rãi liệt kê một loạt các khóa học để so sánh và tương phản.Bắt đầu ngay bây giờ, tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường mà bạn chọn bằng cách điền vào mẫu dẫn đầu.