Keystone logo

2 Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Giáo dục Instruction Sư phạm 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Khóa học
  • Giáo dục
  • Instruction
  • Sư phạm
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (2)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Giáo dục Instruction Sư phạm

Các khóa học cung cấp kiến ​​thức và kinh nghiệm cá nhân trong một môn học hoặc kỹ năng cụ thể. Chúng có thể được sử dụng như là một phần của một kế hoạch cấp bằng hoặc để tiếp tục giáo dục trong một sở thích hoặc sở thích cụ thể.
Khóa học về sư phạm là gì? Đường dẫn khóa học thay đổi tùy thuộc vào loại hình sư phạm được tìm kiếm. Các môn học để làm việc trong các trường Montessori bao gồm ba nhóm tuổi khác nhau để phân biệt giữa các phong cách học tập khác nhau của người học. Một số khóa học mở đường cho việc học tập và giảng dạy giáo dục đại học ở các trường công lập và tư thục. Phát triển chuyên môn và sư phạm kỹ thuật số cũng được dạy để chuyển đổi đào tạo của chính phủ và doanh nghiệp. Các khóa học có độ dài từ sáu tháng đến hai năm với tùy chọn đăng ký bán thời gian hoặc toàn thời gian.
Kỹ năng giao tiếp hiệu quả, kỹ năng nghiên cứu và kỹ năng tư duy phê phán được học trong các khóa học này giúp các cá nhân thích nghi với phương pháp sư phạm đã học để giúp học sinh và người tham dự của họ học một cách hiệu quả. Việc dạy học đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và những kỹ năng được giảng dạy trong các khóa học này sẽ giúp cho nhiều ngành học và triển vọng nghề nghiệp.
Thời lượng của các khóa học khác nhau, có thể ảnh hưởng đến tổng chi phí tham dự. Sinh viên tương lai nên nghiên cứu khóa học thông qua trang web của mình hoặc bằng cách gọi điện thoại cho một đại diện tại tổ chức để biết thêm thông tin.
Một khóa học về sư phạm giúp học viên nâng cao kỹ năng giảng dạy của mình. Việc làm có thể được tìm thấy là giáo viên hoặc trợ giảng trong các trường Montessori, các trường giáo dục công lập, các trung tâm giữ trẻ và các chương trình mầm non. Các cá nhân có thể sử dụng thông tin đã học trong khóa học để làm việc với tư cách là người cố vấn, giảng viên công ty hoặc nhân viên phát triển chuyên nghiệp. Việc làm như thư viện, kỹ thuật viên thư viện, trợ lý văn phòng, nhân viên tư vấn, quản trị viên trường học, giám đốc cơ sở giữ trẻ và giảng viên khóa học thường có sẵn. Các chứng chỉ hoặc bằng cấp bổ sung có thể được yêu cầu cho các vị trí nhất định.
Chọn sự linh hoạt của các khóa học được cung cấp trong khuôn viên trường hoặc trực tuyến cho phù hợp với cuộc sống bận rộn và lịch làm việc. Để bắt đầu, hãy tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.