Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 6 Trực tuyến Các Khóa học Các chương trình trong Thương mại quốc tế 2023

6 Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Thương mại quốc tế 2023

Tổng quat

Một khóa học trực tuyến là một đường dẫn cụ thể của nghiên cứu trong một vấn đề cụ thể, trong đó bài học được cung cấp thông qua internet. Các khóa học khác nhau trong khoảng thời gian họ làm để hoàn thành và số tiền, cũng như các loại, vật liệu bao phủ.

một khóa học trực tuyến trong thương mại quốc tế là gì? khóa học giới thiệu chung nhằm mục đích sinh viên làm quen với luật thương mại quốc tế và các quy định, những cách mà thương mại lợi ích quốc gia, và các lý thuyết cơ bản mà hướng dẫn thương mại giữa các quốc gia. Nhiều môn hơn, tiên tiến có thể bao gồm kiểm tra các loại khác nhau của các hiệp định thương mại và chính sách, tỷ giá hối đoái, ảnh hưởng của toàn cầu hóa trên thị trường thế giới, và cách thương mại ảnh hưởng đến sản xuất và lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Các học giả của thương mại quốc tế thường đặt mình vào một vị trí tốt để có được thực tập và cơ hội việc làm ở nước ngoài.Những người đã làm việc trong lĩnh vực kinh doanh có thể tăng cơ hội cho du lịch cũng như các tiến bộ trong lĩnh vực tương ứng của họ và mở lòng mình ra để làm việc với các tập đoàn quốc tế.

khóa học thương mại quốc tế được cung cấp bởi một loạt các tổ chức trên toàn thế giới, vì vậy chi phí có thể rất khác nhau giữa các trường. Lệ phí tuyển sinh cũng phụ thuộc vào mức độ của các môn học và chiều dài và chiều sâu của nghiên cứu. Tham khảo ý kiến ​​các chương trình quan tâm để tìm ra những chi phí chính xác liên quan đến môn học.

Cơ hội nghề nghiệp phụ thuộc vào mức độ nghiên cứu hoàn thành. vị trí nhập cảnh cấp như trợ lý tiếp thị quốc tế, trợ lý xuất nhập khẩu, và trợ lý hành chính thường mở cửa cho những người có bằng cao đẳng, trong khi bằng thạc sĩ trong lĩnh vực này cho phép các cơ hội cho các vị trí phân tích và quản lý, chẳng hạn như quản lý tài khoản quốc tế, các nhà phân tích tài chính, và chuyên gia tư vấn tiếp thị.cơ hội việc làm có thể được ở trong nước của riêng của học sinh hoặc bao gồm du lịch quốc tế hoặc di dời.

giáo dục trực tuyến cung cấp cơ hội để nghiên cứu thương mại quốc tế với các tổ chức nằm khắp nơi trên thế giới từ sự thoải mái của nhà riêng của học sinh từ. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Khóa học
 • Nghiên cứu kinh doanh
 • Thương mại quốc tế
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu kinh doanh (6)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập