Keystone logo

8 Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Xã hội học 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • Khóa học
 • Khoa học xã hội
 • Xã hội học
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Khoa học xã hội (8)
 • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

  Trực tuyến Khóa học Các chương trình trong Xã hội học

  Khi bạn muốn mở rộng kiến ​​thức của bạn vượt quá trình độ trung học, bạn có thể trải qua một chương trình nghiên cứu thường dành cho một chủ đề duy nhất và kéo dài một học thuật gọi là một khóa học. Để ghi danh vào một khóa học, bạn thường phải trở thành một người tốt nghiệp trung học.

  Khóa học trực tuyến về xã hội học là gì? Đây là một chương trình học tập nhìn về hành vi xã hội của loài người. Nó sử dụng số liệu để phân tích tương tác của con người và các thể chế xã hội. Mục đích của một khóa học như vậy là để có một cái nhìn sâu sắc hơn về cách xã hội con người hoạt động và những ảnh hưởng khác nhau của các nền văn hoá khác nhau. Được coi là một trong những ngành khoa học xã hội, khóa học xã hội học có thể mở rộng quan điểm của bạn về cách thức và lý do tại sao con người đến nơi ngày nay.

  Tham gia khóa học về xã hội học có thể làm tăng kỹ năng tư duy phê phán của bạn thêm vào việc trao quyền cho bạn và mở rộng kiến ​​thức về các nền văn hoá khác nhau.Nó cũng có thể giúp bạn nâng cao kỹ năng giao tiếp và kiểm soát nhiều hơn các tương tác của con người hàng ngày.

  Chi phí của mỗi khóa học xã hội học sẽ thay đổi theo trường học và có thể phụ thuộc vào các yếu tố như độ dài của khóa học và những người đang giảng dạy nó. Các khóa học trực tuyến thường ít tốn kém hơn và có sẵn tại một số lượng lớn các trường học.

  Thực hiện một khóa học xã hội học có thể giúp bạn quyết định xem bạn có muốn tiếp tục theo học hoặc thậm chí là một nghề nghiệp trong lĩnh vực đó. Có rất nhiều công việc cho những người có kiến ​​thức về xã hội học, bao gồm cán bộ cộng đồng, nhân viên xã hội và thậm chí các vị trí tư vấn và điều trị. Nhiều nhà xã hội học có vai trò trong giáo dục tiểu học và trung học, các dịch vụ xã hội và phúc lợi, hoặc phục vụ trong hệ thống tư pháp hình sự.

  Bằng cách tham gia khóa học xã hội học trực tuyến, bạn có thể tự do hoàn thành công việc của mình từ bất cứ nơi nào trên thế giới và có thể lấy các lớp học từ các trường học trên toàn cầu.Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.