Keystone logo

27 Trực tuyến MA Các chương trình trong Khoa học xã hội Khoa học Chính trị 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MA
  • Khoa học xã hội
  • Khoa học Chính trị
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Khoa học xã hội (27)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến MA Các chương trình trong Khoa học xã hội Khoa học Chính trị

Bằng Thạc sĩ, mà là một mức độ sau đại học có thể được thu được sau khi nhận được bằng cử nhân, là một bằng cấp cao mà có thể mất hai năm học toàn thời gian để kiếm được. Được trao giải thưởng này có thể biểu hiện kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ và cống hiến, và chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho một sự nghiệp có trình độ cao.

Thạc sĩ trực tuyến trong khoa học chính trị là gì? chương trình thạc sĩ này dạy cho học sinh cách nghiên cứu và phân tích dữ liệu và làm thế nào để hiểu được tư tưởng chính trị, hệ thống và chính sách nhằm tạo sự khác biệt tích cực trong giới chính trị. Các khóa học trong lĩnh vực mức độ này có thể bao gồm nền tảng của chính sách công cộng, hệ thống chính trị toàn cầu, các nhóm lợi ích chính trị và vận động hành lang, và các mối quan hệ liên chính phủ. Một số chương trình MA cũng có thể yêu cầu học sinh hoàn thành một bài nghiên cứu cuối cùng hoặc thực tập tại chỗ để hoàn thành bằng cấp của họ.

Thông qua quá trình lấy bằng của họ, sinh viên tốt nghiệp với bằng thạc sĩ về khoa học chính trị cải thiện kỹ năng của họ nghiên cứu, cũng như thông tin liên lạc của họ, phân tích dữ liệu, và các kỹ năng tư duy phê phán. Những sự thông thạo dịch cho nhiều nghề nghiệp và chức vụ, trong đó có thể giúp sinh viên tốt nghiệp tìm một nghề nghiệp, nơi họ có thể nổi trội.

Chi phí để kiếm được một Thạc sĩ Khoa học Chính trị trực tuyến có thể khác nhau đối với mỗi học sinh. Để hiểu được đầy đủ các chi phí của chương trình thạc sĩ, sinh viên cần liên hệ với trường tiềm năng và yêu cầu thông tin học phí up-to-date.

sinh viên tốt nghiệp khoa học chính trị có thể chọn để làm việc cho các cơ quan chính quyền địa phương và liên bang, cũng như trong các hoạt động của chính phủ quốc tế. Do kiến ​​thức và chuyên môn cụ thể của họ, nghề nghiệp cho các cá nhân có kinh nghiệm và một nền giáo dục khoa học chính trị thường có nhu cầu cao.Sinh viên tốt nghiệp có thể tìm thấy sự nghiệp làm việc như tác chiến dịch, nhân viên quốc hội, vận động hành lang, các điều phối lập pháp, nhà bình luận chính trị, các nhà phân tích tình báo, hoặc sĩ quan dịch vụ nước ngoài.

chương trình cấp bằng thạc sĩ có sẵn trong nhiều định dạng khác nhau, và các chương trình trực tuyến có thể là thuận tiện nhất của tất cả. Nếu bạn muốn nâng cao kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn bằng cách kiếm một MA trong Khoa học Chính trị, sau đó tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.