Keystone logo

90 Trực tuyến MA Các chương trình trong Giáo dục 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • MA
  • Giáo dục
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Giáo dục (90)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến MA Các chương trình trong Giáo dục

Bằng Thạc sĩ thường thu được sau khi tốt nghiệp cử nhân. Nó cung cấp cơ hội cho nghiên cứu sâu trong một khu vực chủ đề cụ thể. Hầu hết các chương trình mất khoảng hai năm để hoàn thành, nhưng một số có thể chỉ mất một năm.

Thạc sĩ trực tuyến trong giáo dục là gì? chương trình học một thầy giáo dục tập trung vào giảng dạy sinh viên về phương pháp giảng dạy tiên tiến và chiến lược để cung cấp một kinh nghiệm giáo dục tốt hơn cho học sinh của mình. Học sinh trong chương trình có thể nghiên cứu các chủ đề bao gồm các chiến lược giảng dạy, nghiên cứu giáo dục, ra quyết định, lãnh đạo, chiến lược đánh giá và công nghệ trong giáo dục. Chương trình cũng thường bao gồm một dự án nghiên cứu hoặc kinh nghiệm giảng dạy học sinh. Hầu hết các chương trình cho phép học sinh để lựa chọn một chuyên ngành để nghiên cứu, cho phép học sinh để chuẩn bị cho một mục tiêu nghề nghiệp cụ thể.

Những lợi ích của việc kiếm một MA trong giáo dục bao gồm khả năng hội đủ điều kiện để lựa chọn nghề nghiệp hơn.Sinh viên tốt nghiệp có thể học được những kỹ năng giúp họ làm việc tốt hơn trong lĩnh vực đầy thách thức, chẳng hạn như giáo dục mầm non, giáo dục đặc biệt.

Vì các chương trình khác nhau từ trường học và nhiều trường học cho phép tuỳ biến của một chương trình, chi phí có thể rất khác nhau. Học sinh nên tìm hiểu với trường học để ước tính chi phí chính xác.

Giáo viên hoàn thành chương trình học một thầy giáo dục có thể thúc đẩy sự nghiệp của họ. Họ có thể hội đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi hoặc có thể tiến vào vị trí hành chính. Một số chức danh nghề nghiệp có thể là một người tốt nghiệp có thể hội đủ điều kiện bao gồm giám đốc học sinh, thành viên hội đồng nhà trường, giám đốc chương trình, phân tích chính sách và chuyên gia tư vấn giáo dục. Học sinh có thể chuẩn bị để làm việc trong một loạt các thiết lập giáo dục, bao gồm cả đại học, các trường đại học, các trung tâm chăm sóc trẻ và trường tư.

Nếu bạn là một giáo viên nào muốn thăng tiến giáo dục của bạn để tăng tiềm năng nghề nghiệp, bạn có thể được hưởng lợi từ thu nhập một MA trong Giáo dục.Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.