Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 7 Trực tuyến Các Thạc sĩ Các chương trình trong Công nghệ 2023

7 Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Công nghệ 2023

Tổng quat

Thông thường chỉ được trao sau khi hoàn thành thành công bằng cử nhân, bằng thạc sĩ chứng minh chuyên môn học thuật trong một lĩnh vực nhất định. Đó là bởi vì điều này có được chuyên môn mà nhiều chuyên gia hơn bao giờ hết trước khi theo đuổi bằng sau đại học.

Đối với cá nhân có hiểu biết về công nghệ, hoặc những người quan tâm đến khoa học máy tính hoặc kỹ thuật, một bằng cấp sau đại học về công nghệ có thể được quan tâm. Thạc sĩ Công nghệ là gì? Chương trình cấp bằng này có một số chuyên môn, nhưng nó thường tập trung vào khoa học, phát triển và quản lý công nghệ; do đó, nó có thể là một mức độ hoàn hảo cho những người quan tâm đến kỹ thuật máy tính, công nghệ thông tin, hoặc thậm chí khởi động công nghệ cao.

Như với bất kỳ chương trình cấp bằng nào, trọng tâm là phát triển chuyên môn; tuy nhiên, mọi lĩnh vực nghiên cứu đều có thể mang lại lợi ích cho cả cá nhân và chuyên nghiệp. Ví dụ, bằng Thạc sĩ Công nghệ, tập trung vào quản lý và phát triển, cũng có thể dạy các kỹ năng máy tính, giao tiếp và giải quyết vấn đề tiên tiến.

Mặc dù chi phí và thời gian cam kết có thể quan trọng đối với bất kỳ sự theo đuổi học tập nào, rất khó để xác định bởi vì nó thay đổi theo vị trí và trường đại học. Thông thường, chương trình thạc sĩ sẽ mất từ ​​một đến hai năm nghiên cứu toàn thời gian để hoàn thành.

Khi lĩnh vực công nghệ đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể trong những năm qua, những người kiếm được bất kỳ văn bằng công nghệ nào có nhiều cơ hội nghề nghiệp sẵn có. Đối với những người đạt được một Thạc sĩ Công nghệ, họ có thể tìm sự nghiệp như các nhà phân tích máy tính, lập trình viên máy tính và các nhà phân tích hệ thống. Họ cũng có thể theo đuổi các liên doanh khởi nghiệp của mình; tuy nhiên, với nhu cầu cao đối với các cá nhân có hiểu biết về công nghệ cao, đặc biệt là những người có trình độ cao cấp, có thể không cần thiết phải theo đuổi liên doanh của họ.

Như với bất kỳ chương trình cấp bằng nào, việc tìm kiếm thông tin chính xác là quan trọng; do đó, những người theo đuổi một Thạc sĩ Công nghệ có thể muốn nghiên cứu tất cả các thông tin liên quan từ các trường đại học mà họ lựa chọn. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc thêm

Bộ lọc

 • Thạc sĩ
 • Nghiên cứu Công nghệ
 • Công nghệ
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Công nghệ (7)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập