Keystone logo

3 Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật ẩm thực 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống
  • Nghệ thuật ẩm thực
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Nghiên cứu thực phẩm và đồ uống (3)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

    Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Nghệ thuật ẩm thực

    Những sinh viên đã tốt nghiệp đại học và có mong muốn tiếp tục học trong lĩnh vực của họ, có thể muốn xem xét bằng thạc sĩ. Chương trình từ hai đến ba năm này cung cấp một cuộc khảo sát sâu về một nhóm đối tượng trong một lĩnh vực cụ thể của nghiên cứu hoặc chuyên môn.

    Thạc sĩ về Nghệ thuật Ẩm thực là gì? Sinh viên đam mê nghệ thuật và khoa học về thực phẩm và muốn có một sự nghiệp trong việc chuẩn bị và phục vụ thực phẩm có thể là những ứng viên tốt cho mức độ này. Chương trình giảng dạy cân bằng thực tiễn với lý thuyết. Các khóa học có thể diễn ra trong lớp học, trong nhà bếp và trong thực tế. Học sinh có xu hướng nghiên cứu các chủ đề khác nhau, từ hóa học, khoa học và công nghệ của thực phẩm đến chế biến bánh ngọt và quản lý rượu vang và nước giải khát. Các chương trình thường có ở các thủ đô ẩm thực trên thế giới, bao gồm các thành phố như Los Angeles, New York, Chicago, Paris và Barcelona.

    Mức độ này xây dựng các kỹ năng cần thiết để quản lý môi trường thách thức của một nhà bếp khách sạn hoặc nhà hàng. Học sinh nên học cách lãnh đạo, người chơi nhóm và người ra quyết định. Họ cũng nên phát triển một sự đánh giá cao về rượu vang và văn hóa ẩm thực trên toàn cầu. Quản lý dịch vụ thực phẩm là một sự chuẩn bị tuyệt vời cho bất kỳ công việc đòi hỏi tốc độ nhanh, đòi hỏi khả năng tổ chức cao.

    Chi phí và thời gian của các chương trình này thay đổi đáng kể tùy thuộc vào vị trí. Hầu hết đều liên quan đến các thiết bị ngoại vi ở các nhà hàng địa phương.

    Ở trình độ thạc sĩ, sinh viên có thể được đào tạo cả về ẩm thực và kinh doanh để chuẩn bị cho họ đảm nhiệm các vị trí điều hành trong nhà hàng, phục vụ ăn uống và các ngành khách sạn. Kinh doanh nhà hàng thường được học hỏi từ đầu. Sinh viên tốt nghiệp có thể bắt đầu sự nghiệp của mình như những người nấu ăn hàng đầu và đi qua các phòng bếp để cuối cùng trở thành đầu bếp điều hành. Đối với những người quan tâm đến kinh doanh hơn là trong thực hành nấu ăn, quản lý nhà hàng và quyền sở hữu là những lựa chọn. Các loại nghệ thuật và sáng tạo có thể xem xét việc tạo kiểu thực phẩm, nhiếp ảnh hoặc báo chí.

    Bằng thạc sĩ về nghệ thuật ẩm thực là một hộ chiếu cho thế giới ẩm thực thú vị. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.