Keystone logo
Liên hệ trực tiếp với các trường - So sánh 5 Trực tuyến Các Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý khách sạn và nhà hàng 2023

5 Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Quản lý khách sạn và nhà hàng 2023

Tổng quat

Sau khi lấy bằng cử nhân về môn học, một cách hiệu quả để cạnh tranh trên thị trường việc làm là kiếm được bằng thạc sĩ. Loại bằng cấp này mở rộng cho một chủ đề cụ thể để sinh viên học tập sâu hơn và có thể mất khoảng hai năm để hoàn thành.

Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn là gì? Chương trình này nghiên cứu các yêu cầu quản lý tiên tiến cần thiết cho sinh viên để thành công điều hành một khách sạn hoặc doanh nghiệp liên quan. Nghiên cứu về sự hiếu khách kết hợp rất nhiều trách nhiệm mà học sinh phải học để phối hợp và tổ chức hoạt động của một khách sạn hiệu quả. Một số khóa học khám phá các kỹ thuật quản lý thay thế và lập kế hoạch sự kiện. Nhiều chương trình cung cấp một sự kết hợp của bài giảng lớp học và kinh nghiệm nơi làm việc.

Sau khi đạt được bằng thạc sỹ về quản lý khách sạn, sinh viên có thể thấy mình có kỹ năng giao tiếp cá nhân có hiệu quả hơn có thể giúp họ thành công trong sự nghiệp khác nhau. Trong số những sinh viên này, kỹ năng tổ chức và giải quyết vấn đề cũng có xu hướng tiến bộ rất cao.

Chi phí của một bằng tốt nghiệp thường ít hơn bằng cử nhân, nhưng các chương trình và cơ sở khác nhau có những yêu cầu đặc biệt để ghi danh. Khuyến khích sinh viên liên hệ với các chương trình tiềm năng để biết thông tin về học cụ thể.

Một Thạc Sĩ Quản Lý Khách Sạn có thể giúp sinh viên làm việc đến những vị trí sinh lợi hơn trong lĩnh vực này. Một sinh viên có bằng thạc sĩ có thể có nhiều kinh nghiệm sâu rộng hơn và có kiến ​​thức về quản lý khách sạn và sẽ thường xuyên được các nhà tuyển dụng lớn sử dụng. Những nhà tuyển dụng này bao gồm các ngành du lịch quốc tế đến các cơ quan chính phủ khác nhau. Một số lựa chọn nghề nghiệp bao gồm làm việc trong ngành công nghiệp du lịch như một người quản lý hành trình du lịch, khách sạn hay nhà hàng. Một lựa chọn nghề nghiệp liên quan khác là làm việc như một người quản lý sự kiện cho một công ty hoặc tổ chức lớn.

Nhiều sinh viên chọn để có bằng thạc sĩ ở nhà trong khi những người khác lại chọn du học. Các trường đại học trên toàn thế giới cung cấp những bằng cấp cao cấp này, và một số có các lựa chọn trực tuyến. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.

Đọc thêm

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • Du lịch và Khách sạn
  • Dịch vụ khách sạn
  • Quản lý khách sạn và nhà hàng
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Du lịch và Khách sạn (5)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập