Keystone logo

6 Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Giao tiếp Quản lý truyền thông 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

  • Thạc sĩ
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng
  • Giao tiếp
  • Quản lý truyền thông
  • Quản lý truyền thông
Các lĩnh vực nghiên cứu
  • Báo chí và Truyền thông đại chúng (6)
  • Quay lại danh mục chính
Địa điểm
Tìm thêm địa điểm
Loại bằng cấp
Khoảng thời gian
Tốc độ học
Ngôn ngữ
Ngôn ngữ
Hình thức học tập

Trực tuyến Thạc sĩ Các chương trình trong Báo chí và Truyền thông đại chúng Giao tiếp Quản lý truyền thông

Một chủ trực tuyến là một trong những chương trình đa năng hầu hết học sinh có thể ghi danh. Bạn có thể nghiên cứu gần như bất kỳ kỷ luật và lấy được bằng tốt nghiệp của bạn trong nó thông qua sự linh hoạt và khả năng tiếp cận của học tập trực tuyến. Điều này làm cho chương trình hấp dẫn cho sinh viên muốn hoàn thành một nền giáo dục tốt nghiệp cấp.

một Thạc sĩ trực tuyến Quản lý Truyền thông là gì? Chương trình này là một sự thăm dò liên ngành của các kỹ năng và nguyên tắc là không thể thiếu để quản lý thông tin liên lạc và các ngành nghề liên quan. Một số khóa học sinh viên có thể hoàn tất trong chương trình giảng dạy bao gồm sức khỏe và Truyền thông Xã hội, ứng dụng các nghiên cứu truyền thông, nguyên tắc của truyền thông hiệu quả và Hiểu Nonverbal và Xã hội Thông tin. Ngoài các lớp này, bạn có thể chọn một khu vực chuyên môn, chẳng hạn như tổ chức, tiếp thị hoặc truyền thông đa văn hóa.

Chương trình này có khả năng đem lại lợi ích sinh viên muốn thiết lập một sự nghiệp như các chuyên gia truyền thông. Bất kỳ ai, tuy nhiên, có thể được hưởng lợi từ mài giũa cô hay kỹ năng của mình và học hỏi thêm về các nguyên tắc giao tiếp lưu tâm.

Bởi vì một bằng thạc sĩ trực tuyến có thể đắt hơn hoặc là một đại học hoặc trong khuôn viên trường học, nó là tốt nhất để nghiên cứu các cơ hội hỗ trợ tài chính tiềm năng, nếu bạn đang lo lắng về chi phí. Phòng tuyển sinh tại trường học của bạn thường sẽ có thể cung cấp thêm thông tin.

cơ hội nghề nghiệp cho Sư Phụ trên mạng trong sinh viên tốt nghiệp Quản lý Truyền thông có khả năng được hứa hẹn. Bởi vì kỹ năng giao tiếp là không cụ thể cho một lĩnh vực duy nhất, và hơn nữa có giá trị trong gần như mọi lĩnh vực, bạn có thể theo đuổi công việc trong hầu hết các lĩnh vực và đưa các kỹ năng của bạn để sử dụng. Một số các cơ hội phổ biến nhất sinh viên tốt nghiệp hút theo hướng bao gồm quản lý y tế, lãnh đạo tổ chức và đào tạo truyền thông chiến lược.

Thật dễ dàng để kiểm tra xem trường mà bạn chọn cung cấp một chương trình sau đại học quản lý truyền thông trực tuyến. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.