Keystone logo

2 Trực tuyến MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Nghiên cứu quản lý 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MSc
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Nghiên cứu quản lý
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (2)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Popular degree type

  Popular study format

  Popular locations

  Trực tuyến MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Nghiên cứu quản lý

  Sau khi hoàn thành bạn một chương trình văn bằng đại học, bạn phải quyết định xem bạn muốn nhảy ngay vào sự nghiệp của bạn hoặc tiếp tục học với tấm bằng thạc sĩ. Lựa chọn thứ hai thường mang lại cho bạn một lợi thế khi bạn bắt đầu làm việc, và học tập trực tuyến có thể làm cho nó dễ dàng hơn để hoàn thành.

  Thạc sĩ khoa học trực tuyến trong quản lý là gì? Là một chuyên ngành trong các lĩnh vực kinh doanh, lấy bằng thạc sĩ về quản lý được thiết kế để chuẩn bị học sinh để vào vị trí lãnh đạo trong quản trị kinh doanh. Khóa học tập trung vào việc quản lý lực lượng lao động, hiệu quả dẫn đầu một nhóm, tối đa hóa hiệu quả, và giao tiếp hiệu quả. Học sinh cũng có thể học được nguyên tắc cơ bản kinh doanh trong khi nghiên cứu quản lý. Sau khi hoàn tất một chương trình quản lý, sinh viên tốt nghiệp nên sẵn sàng để vào vị trí quản lý cao cấp.

  Lợi ích đầu tiên sinh viên được hưởng từ kiếm một Thạc sĩ Khoa học trong quản lý là khả năng tái khởi động sự nghiệp của họ và nhập vào một vị trí cao hơn ngay lập tức. Nó cũng có thể kiếm được một mức lương cao hơn nhiều sẽ tốt hơn là không có bằng thạc sĩ.

  Học phí và lệ phí, bạn có thể mong đợi trong khi thu nhập thạc sĩ của bạn trong quản lý phụ thuộc vào các trường học và chương trình cụ thể mà bạn chọn. Hãy chắc chắn để làm nghiên cứu của bạn trước khi đăng ký tham gia để đảm bảo nhu cầu của bạn được đáp ứng, và để xem nếu bạn đủ điều kiện cho học bổng và hỗ trợ tài chính.

  Có thể nhập một nghề nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau với một mức độ trong quản lý. Phổ biến nhất, sinh viên tốt nghiệp quản lý làm việc trong một môi trường công ty, mặc dù nó có thể làm việc ở nơi khác là tốt. Bất cứ nơi nào mà nhân viên phải được lãnh đạo và quản lý bởi một chuyên nghiệp, nó thường có thể để xây dựng một sự nghiệp. chức danh công việc tiềm năng bao gồm người đứng đầu bộ phận, quản lý cấp huyện, quản lý bán hàng, quản lý và hoạt động.

  Nếu bạn quan tâm trong nghiên cứu quản lý, tìm chương trình học thạc sĩ và học. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường của sự lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.