Keystone logo

21 Trực tuyến MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý kế hoạch 2024

Bộ lọc

Bộ lọc

 • MSc
 • Nghiên cứu Quản lý
 • Quản lý kế hoạch
Các lĩnh vực nghiên cứu
 • Nghiên cứu Quản lý (21)
  • Quay lại danh mục chính
  Địa điểm
  Tìm thêm địa điểm
  Loại bằng cấp
  Khoảng thời gian
  Tốc độ học
  Ngôn ngữ
  Ngôn ngữ
  Hình thức học tập

  Trực tuyến MSc Các chương trình trong Nghiên cứu Quản lý Quản lý kế hoạch

  Bằng thạc sĩ được trao cho những cá nhân đã hoàn thành một loạt các khóa học sau đại học trong một lĩnh vực chuyên ngành của học tập hoặc thực hành chuyên nghiệp. Đối với những người đang nghĩ đến việc giành được bằng Thạc sỹ Khoa học, các chương trình trực tuyến có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của họ.

  Thạc Sĩ Trực Tuyến trong Quản Lý Dự Án là gì? Trong các chương trình này, học sinh tham gia vào các hoạt động học tập nhằm chuẩn bị cho các dự án thành công từ khi bắt đầu đến kết luận. Chương trình học tập có thể giải quyết các chủ đề như phát triển sản phẩm, sáp nhập và mua lại, và quản lý nguồn nhân lực. Các chương trình trực tuyến thường sử dụng các hệ thống quản lý học tập tương tác để cung cấp nội dung khóa học. Hầu hết các chương trình yêu cầu học sinh sử dụng một số kết hợp ứng dụng thực tiễn và lý thuyết của kiến ​​thức của họ để chứng minh năng lực.

  Có được một Thạc Sĩ Quản Lý Dự án có thể có những lợi ích vượt ra ngoài nơi làm việc.Bằng cách tinh chế truyền thông, tư duy phê bình và kỹ năng nghiên cứu, học sinh có thể nâng cao cả mối quan hệ cá nhân và nghề nghiệp.

  Có nhiều yếu tố góp phần làm sai lệch chi phí học phí giữa các chương trình. Sinh viên tương lai nên liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của các trường đại học mà họ muốn ghi danh để đảm bảo rằng họ được trang bị đầy đủ các thông tin cần thiết.

  Sinh viên tốt nghiệp của một chương trình thạc sĩ trực tuyến có thể thấy rằng nhiều cơ hội nghề nghiệp được mở cho họ. Trong cả khu vực nhà nước và tư nhân, các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm những cá nhân có khả năng dẫn đầu các dự án một cách hiệu quả và hiệu quả. Có bằng Thạc Sĩ Quản Lý Dự Án cho thấy một tổ chức mà cá nhân có đủ điều kiện để chạy các hoạt động có giá trị của nó. Sinh viên tốt nghiệp nói chung có đủ tiêu chuẩn để cạnh tranh như là ứng viên cho vị trí quản lý dự án trong hầu hết các ngành công nghiệp.

  Nhiều người nghĩ về theo đuổi một Thạc Sĩ đã được bận rộn các chuyên gia. Chương trình trực tuyến là một lựa chọn hoàn hảo cho những người có thể không thể tham gia vào một trải nghiệm truyền thống tại trường. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào mẫu chính.